หนุ่มเพาะกายช็อกดับคาห้อง คาดเร่งกล้ามเนื้อ เตรียมลงแข่งขัน

หนุ่มเพาะกายช็อกดับคาห้อง คาดเร่งกล้ามเนื้อ เตรียมลงแข่งขัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ต.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำเหร่ ได้รับแจ้งเหตุจากอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ภายในซอยตากสิน 21 ระบุว่า พบผู้เช่าอาศัยเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดเกิดเหตุภายในห้องพักชั้น 7 ของอาคาร พบประตูถูกล็อกกุญแจจากข้างใน เจ้าหน้าที่จึงขอกุญแจสำรองจากเจ้าของเปิดเข้าไป

จากการตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ นอนหงายเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน ไม่มีบาดแผลใดๆ ตามร่างกายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทราบชื่อคือ นายสุวิทย์ อายุ 38 ปี ภายในห้องพบซองยาและเข็มฉีดยาจำนวนหนึ่ง มีทั้งที่้เก็บเอาไว้และใช้ไปแล้ว จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทราบว่า นายสุวิทย์ ทำอาชีพเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกายที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นนักกีฬาเพาะกายด้วย เพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าว่า วันนี้มีกิจกรรมแข่งขันเพาะกายที่ห้างสรรพสินค้า ย่านบางกะปิ แต่ไม่มีใครติดต่อ นายสุวิทย์ ได้ตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (10 ต.ค.)

ทั้งนี้ เพื่อนผู้เสียชีวิตยังเปิดเผยว่า นายสุวิทย์ น่าจะเสียชีวิตเพราะอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากใช้ยาขับปัสสาวะและฉีดอินซูลีน เพื่อเตรียมเข้าแข่งขันเพาะกายและทำให้กล้ามเนื้อสวยงาม แต่อาจจะใช้มากเกินไป ประกอบกับต้องควบคุมอาหาร จนร่างกายรับไม่ไหว ทำให้เกิดอาการข้างเคียงได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เพาะกาย