วิจารณ์หึ่ง ตำรวจโผล่พรวด โบกกระชั้นชิด จยย.เบรกล้มต่อหน้า

วิจารณ์หึ่ง ตำรวจโผล่พรวด โบกกระชั้นชิด จยย.เบรกล้มต่อหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอ ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกมาโบกเรียกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งในระดับกระชั้นชิด เป็นเหตุทำให้รถเสียหลักล้มลงกลางถนน

ภาพวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณ Jirapat Jirapatlim โพสต์ข้อความไว้ว่า "เป็นการเรียกตรวจที่แย่มากๆ ครับ ต้องท่าน พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ดูชักนิดนะครับ ตั้งด่านแบบนี้คนเสียภาษีลำบาก" ภาพจากกล้องวิดีโอหน้ารถยนต์คันดังกล่าว กำลังขับไปตามถนนสายหนึ่ง ด้านหน้ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกมาจากข้างถนน โบกรถจักรยานยนต์รับจ้างที่วิ่งมาทางซ้าย

แต่ด้วยความที่เจ้าหน้าที่ตำรวจโผล่ตัวออกมาอย่างกะทันหันและในระยะกระชั่นชิด ทำให้รถจักรยานยนต์ตกใจและเบรกไม่ทัน ทำให้รถเกิดเสียหลักล้มลงกลางถนน เกือบชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นายได้ลงมาดูเหตุการณ์ ก่อนจะส่งสัญญาณให้คนขับขี่กลับมายกรถขึ้น เพราะกีดขวางการจราจร

ทั้งนี้ ภายหลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป เกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก มีการตำหนิเจ้าหน้าที่ที่เดินออกมาโบกรถอย่างกะทันหันเช่นนี้ ทำให้เกิดเป็นอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนอุดมสุข ย่านบางนา

เป็นการเรียกตรวจทีแย่มาๆครับ ต้องท่าน พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ดูชะนิดนะครับ ตั้งด่านแบบนี้คนเสียภาษีลำบาก

Posted by Jirapat Jirapatlim on Sunday, August 30, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!