วิจารณ์หึ่ง ตำรวจโผล่พรวด โบกกระชั้นชิด จยย.เบรกล้มต่อหน้า

วิจารณ์หึ่ง ตำรวจโผล่พรวด โบกกระชั้นชิด จยย.เบรกล้มต่อหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอ ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกมาโบกเรียกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งในระดับกระชั้นชิด เป็นเหตุทำให้รถเสียหลักล้มลงกลางถนน

ภาพวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณ Jirapat Jirapatlim โพสต์ข้อความไว้ว่า "เป็นการเรียกตรวจที่แย่มากๆ ครับ ต้องท่าน พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ดูชักนิดนะครับ ตั้งด่านแบบนี้คนเสียภาษีลำบาก" ภาพจากกล้องวิดีโอหน้ารถยนต์คันดังกล่าว กำลังขับไปตามถนนสายหนึ่ง ด้านหน้ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกมาจากข้างถนน โบกรถจักรยานยนต์รับจ้างที่วิ่งมาทางซ้าย

แต่ด้วยความที่เจ้าหน้าที่ตำรวจโผล่ตัวออกมาอย่างกะทันหันและในระยะกระชั่นชิด ทำให้รถจักรยานยนต์ตกใจและเบรกไม่ทัน ทำให้รถเกิดเสียหลักล้มลงกลางถนน เกือบชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นายได้ลงมาดูเหตุการณ์ ก่อนจะส่งสัญญาณให้คนขับขี่กลับมายกรถขึ้น เพราะกีดขวางการจราจร

ทั้งนี้ ภายหลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป เกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก มีการตำหนิเจ้าหน้าที่ที่เดินออกมาโบกรถอย่างกะทันหันเช่นนี้ ทำให้เกิดเป็นอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนอุดมสุข ย่านบางนา

เป็นการเรียกตรวจทีแย่มาๆครับ ต้องท่าน พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ดูชะนิดนะครับ ตั้งด่านแบบนี้คนเสียภาษีลำบาก

Posted by Jirapat Jirapatlim on Sunday, August 30, 2015