ฝรั่งอึ้ง! วัตถุประหลาดโฉบเครื่องบินโบอิ้ง ลือเป็นยูเอฟโอ

ฝรั่งอึ้ง! วัตถุประหลาดโฉบเครื่องบินโบอิ้ง ลือเป็นยูเอฟโอ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปวิดีโอภาพวัตถุปริศนาบินโฉบเฉียวเครื่องบินโบอิ้ง ที่กำลังลงจอดที่สนามบินเจเอฟเค มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กลายเป็นข้อถกเถียงกันในสังคมออนไลน์ ซึ่งเกิดการวิเคราะห์ว่า วัตถุดังกล่าวคือสิ่งใด บ้างก็อ้างว่าเป็นจานบินของมนุษย์ต่างดาว

คลิปวิดีโอความยาวเพียงไม่กี่วินาที เผยให้เห็นภาพเครื่องบินโบอิ้ง สายการบินเวอร์จิน แอตแลนติก กำลังบินลงจอดที่สนามบินเจเอฟเค มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แต่ระหว่างที่เครื่องบินกำลังลดระดับลงอยู่นั้น มีวัตถุประหลาดบินโฉบมาจากด้านหลัง ก่อนจะพุ่งแซงเครื่องบินไปอย่างรวดเร็ว

ทันทีที่คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นประเด็นในสังคมออนไลน์ มีการวิเคราะห์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา บ้างก็เชื่อว่าอาจจะเป็นวัตถุประหลาดจากนอกโลก หรือ ยูเอฟโอ ขณะที่บางส่วนเห็นว่า คลิปดังกล่าวเป็นเพียงคลิปหลอกลวง อาจจะมีการตัดต่อวัตถุประหลาดเข้าไปทำให้กลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อ

นอกจากนี้ยังมีข้อสันนิษฐานที่ว่า วัตถุดังกล่าวอาจจะเป็นเพียงนกที่บินโฉบผ่านกล้องไป ในระยะที่อยู่ห่างจากตัวเครื่องบินพอสมควร ทำให้มุมภาพมองเห็นคล้ายว่าอยู่ใกล้กัน แต่ก็ยังมีข้อสังเกตอีกประเด็นหนึ่ง วัตถุดังกล่าวอาจจะเป็น "โดรน" กล้องบินสำหรับการภาพถ่ายมุมสูง ที่กำลังกลายเป็นสิ่งรบกวนระบบการบินของสนามบินทั่วโลก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!