อุทาหรณ์ บันไดเลื่อนกลืนชีวิตคุณแม่ ผลักลูกน้อยให้รอดชีวิต

อุทาหรณ์ บันไดเลื่อนกลืนชีวิตคุณแม่ ผลักลูกน้อยให้รอดชีวิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพช็อก! บันไดเลื่อนกลืนร่างคุณแม่ไปต่อหน้าต่อตา สัญชาตญาณช่วยดันร่างลูกชายให้ปลอดภัย ก่อนสละชีวิตตัวเองอย่างน่าเศร้า

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดสลดกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองจิงโจว มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (26 ก.ค.) บันไดเลื่อนของห้างมีเหตุขัดข้อง ทำให้คุณแม่คนหนึ่งเสียชีวิต ขณะกำลังเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาพร้อมๆ กับลูกชาย

ภาพจากกล้องจรปิดภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ช่วงเวลาที่เพิ่งเปิดทำการได้ไม่นาน พนักงานห้าง 2-3 คน กำลังยืนอยู่บริเวณบันไดเลื่อน ก่อนที่แม่ลูกคู่หนึ่งจะใช้บันไดเลื่อนขึ้นมาชั้นบน จากภาพคล้ายกับว่า พนักงานห้างพยายามส่งสัญญาณเตือนให้ระวัง คุณแม่จึงได้อุ้มลูกชายขึ้น ก่อนจะที่บันไดจะเลื่อนมาถึงชั้นบน

แต่เมื่อทั้งคู่มาถึงจุดสิ้นสุดของบันไดเลื่อนที่ชั้นบน ปรากฏว่าพื้นของบันไดเลื่อนเกิดยุบตัวลงไป ทำให้ร่างของคุณแม่ตกลงไป เธอจึงพยายามดันลูกชายส่งให้กับพนักงานห้างช่วยเหลือ เด็กชายปลอดภัยดี พนักงานห้างพยายามจะช่วยคุณแม่ แต่ปรากฏว่าเธอถูกดึงร่างเข้าไปในช่องใต้บันไดเลื่อน ก่อนที่จะมีคนกดปุ่มหยุดฉุกเฉิน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คุณแม่ผู้นี้เสียชีวิตในทันที เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง ในการนำเอาร่างไร้วิญญาณของเธอออกมาจากช่องใต้บันไดเลื่อน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุครั้งนี้ ซึ่งคลิปทำให้สังคมจีนเริ่มตื่นตัวกับความปลอดภัยในการใช้บันไดเลื่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!