ดาว พิมพ์ทอง รีบเคลียร์! ฮั่น เดอะสตาร์ ถูกโยงคือคนที่โพสต์จวก

ดาว พิมพ์ทอง รีบเคลียร์! ฮั่น เดอะสตาร์ ถูกโยงคือคนที่โพสต์จวก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

งานเข้าเสียแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ดาว พิมพ์ทอง" เพราะหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความสุดปรี๊ดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอหมายถึงใคร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักร้องหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์" ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวแอบกุ๊กกิ๊กกันอยู่

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ ดาว พิมพ์ทอง เจ้าตัวจึงรีบออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า เหตุผลที่โพสต์เพราะเป็นอารมณ์ชั่ววูบในตอนนั้น แต่พอได้สติจึงลบออก ไม่ขอบอกว่าเอ่ยถึงใคร แต่ไม่ใช่ "ฮั่น" แน่นอน เพราะตนนับถืออีกฝ่ายเป็นพี่ชายมาตลอด

ที่เราโพสต์ในไอจี คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?
"ถ้าจะถามว่าหมายถึงใคร ก็หมายถึงคน คนหนึ่ง ที่โพสต์ไปก็เป็นความรู้สึกจากข้างใน เป็นอารมณ์ช่วงนั้นตอนหนึ่งค่ะ"

ทำไมเราถึงปรี๊ดขนาดนั้น?
"จริงๆ ที่หนูลงหนูคิดว่าไม่น่าจะเป็นข่าวนะ คือตอนนั้นมันสติแตกมากเลยลงไป พอลงแล้วก็รีบลบเลย มันเป็นอารมณ์หนึ่งของผู้หญิงที่รู้สึกแย่ เอาเป็นว่ามันคือเรื่องหัวใจแล้วกันค่ะ"

เราโพสต์ค่อนข้างแรงเหมือนกัน?
"ค่ะ ก็อารมณ์ประมาณนั้น (หัวเราะ)"

หมายถึงคนในวงการหรือเปล่า?
"อันนี้ก็อย่าไปพูดถึงใครเลยดีกว่าค่ะ จะเป็นคนในหรือนอกวงการก็แล้วแต่ เอาเป็นว่าเขาเป็นคน คนหนึ่ง ที่รู้สึกว่าทำให้หนูเสียใจมากแค่นั้นเอง"

คนมองไปว่าเป็นนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่เราเคยมีข่าวด้วย?
"ใครคะ"

ฮั่น เดอะสตาร์?
"อุ๊ย! ไม่เอาอย่าพาดพิงไปถึงพี่ฮั่น พี่เขาเป็นพี่ที่ดีมาก เป็นพี่ชายที่ดีมากๆ อย่าไปพาดพิงถึงพี่เขาเลย จริงๆ ก็มีปรึกษาเขาบ้างช่วงนี้เพราะเขาเห็นเราโพสต์ จริงๆ หนูก็โพสต์มาก่อนหน้านี้ตลอด ในไทม์ไลน์ก็มี เวลาเราโพสต์พี่เขาจะมาให้กำลังใจตลอด อย่าโยงเดี๋ยวแฟนคลับจะไม่พอใจ"

แต่คนโยงไปที่ฮั่นเรียบร้อยแล้ว?
"หนูกับพี่ฮั่นไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ได้คบกันเป็นแฟน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับพี่ฮั่นแน่นอนค่ะ ส่วนคนนั้นจะเป็นคนในหรือนอกวงการขอไม่พูดถึงดีกว่าเนอะ"

กับคนนั้นคุยมานานหรือยัง?
"สักพักหนึ่งค่ะ แต่เราไม่ได้คุยกันมานานแล้ว แต่พอมันมีเรื่องอะไรขึ้นมา เราเป็นคนเก็บความรู้สึกไม่ค่อยอยู่อยู่แล้ว จริงๆ เราโพสต์อะไรบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ได้แรงขนาดนี้ ครั้งนี้อาจจะแรงไปหน่อย"

คิดว่าคนอื่นที่เคยเป็นข่าวกับเรา จะโดนโยงไปด้วยไหม?
"ไม่ได้คิดค่ะ เพราะเราไม่คิดว่าจะเป็นข่าวหรืออะไร ที่โพสต์ไปช่วงนั้นเพราะต้องการกำลังใจ พอสติมาเราก็เลยลบ"

บางคนก็มองว่าเราโพสต์สร้างกระแสให้ตัวเองหรือเปล่า โพสต์แล้วลบ?
"จริงๆ ไม่ได้อยากลบ ถามว่าแรงไหม บางคนอาจจะชอบข้อความที่เราโพสต์ก็ได้ อาจจะอยู่ในอารมณ์นั้น แต่ไม่ได้คิดจะสร้างกระแสหรืออะไร เพราะไม่ได้อยู่ในกระแสอยู่แล้ว"

ต่อจากนี้จะระมัดระวังการโพสต์มากขึ้นไหม?
"อาจจะมีเพิ่มขึ้น เพราะคุณแม่ก็เริ่มเตือนแล้ว คือก่อนหน้านี้เราโพสต์อะไรไปไม่เคยเป็นข่าว ตอนนี้กลับเป็น จะโพสต์อะไรก็ต้องระมัดระวังตัวนิดนึง"

เราได้เคลียร์กับคนที่เราหมายถึงหรือยัง?
"ไม่เคลียร์ค่ะ ถ้ารู้สึกแย่ไปแล้วก็ไม่ต้องเคลียร์หรือหาความจริงอะไร"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!