เด้ง ผกก.สน.สุทธิสาร เซ่นยิงกัน ถ.รัชดาฯ

15 มี.ค. - ผบช.น.สั่งเด้ง ผกก.และรอง ผกก.ฝ่ายปราบปราม สน.สุทธิสาร มาช่วยราชการศูนย์ปฏิบัติการ บช.น. 30 วัน เซ่นปล่อยสถานบริการเปิดเกินเวลาและเหตุนักเที่ยวยิงกันบนถนนรัชดาฯ เมื่อหลายวันก่อน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ปรีชา กองแก้ว ผู้กำกับการ สน.สุทธิสาร และ พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล รองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม สน.สุทธิสาร ไปปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีกำหนด 30 วัน ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา และให้ทั้งสองรายงานตัวกับผู้บังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจนครบาลภายในวันนี้ (15 มีนาคม) โดยให้ พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 รักษาราชการแทน ส่วนตำแหน่งรองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม ให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เป็นผู้พิจารณาผู้มารักษาราชการแทน
พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เปิดเผยสาเหตุที่มีคำสั่งให้ทั้งสองมาช่วยราชการ เนื่องจากไม่สามารถควบคุมพื้นที่ให้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ปล่อยให้สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา และนักท่องเที่ยวยังออกมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้กำชับทุกพื้นที่ ทั้งเรื่องสถานบันเทิง และยาเสพติด เพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก - สำนักข่าวไทย
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

