แชร์ว่อน! แกนนำกปปส.บุกเข้าหาผบ.ส.คดีพิเศษ DSI

แชร์ว่อน! แกนนำกปปส.บุกเข้าหาผบ.ส.คดีพิเศษ DSI
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แชร์ว่อน! กปปส. บุกอาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค ที่ทำการชั่วคราว DSI กดดัน ผบ.สำนักคดีพิเศษ DSI คุยม็อบ จนต้องถอยเข้าลิฟท์ ยกมือไหว้ขออย่าใช้ความรุนแรง

วานนี้ (20 ม.ค.) สื่อโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่ คลิป กปปส. ที่นำโดยนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ นายสกลธี ภัททิยกุล และ นายชุมพล จุลใส แกนนำ กปปส.นำมวลชล มายังอาคารซอฟแวร์ปาร์ค แจ้งวัฒนะ พบ พ.ต.อ.นิรันดร์ อดุลยาศักดิ์

โดยมีเนื้อหาในคลิปวิดีโอดังกล่าว ความว่า ระหว่างที่ผู้ชุมนุมกำลังจะเดินมาที่ลิฟท์ ก็ได้พบ พ.ต.อ.นิรันดร์ อดุลยาศักดิ์ ผู้บัญชาการสำนักคดีอาญาพิเศษ 1 ดีเอสไอ กำลังลงลิฟท์มาพอดี ทางแกนนำจึงประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงแจ้งให้ผู้ชุมนุมทราบว่า บุคคลดังกล่าวคือ พ.ต.อ.นิรันดร์ ทำให้ผู้ชุมนุม พยายามจะเข้าไปล้อม จน พ.ต.อ.นิรันดร์ ต้องรีบหนีเข้าลิฟท์ จากนั้น นายชุมพล ได้เข้าไปดึงแขน พ.ต.อ.นิรันดร์ ขอให้ออกมาพบมวลชนด้านนอก แต่ทำให้ พ.ต.อ.นิรันดร์ ตกใจถอยเข้าไปในลิฟท์ พร้อมกับยกมือไหว้ขอร้องผู้ชุมนุมอย่าใช้ความรุนแรง ก่อนจะปฏิเสธไม่ขอออกมาพบมวลชนและจะยังไม่กลับบ้านตามคำเรียกร้องของแกนนำ โดยจะขึ้นลิฟท์ไปยังชั้นที่ 31 ทางแกนนำ จึงยอมให้ พ.ต.อ.นิรันดร์ ขึ้นลิฟท์ไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!