ตร.รวบมือแอบถ่ายขาอ่อนสาวกลางห้าง

ตร.รวบมือแอบถ่ายขาอ่อนสาวกลางห้าง

ตร.รวบมือแอบถ่ายขาอ่อนสาวกลางห้าง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจบางเขนรวบหนุ่มใหญ่ใช้ไอโฟน แอบถ่ายใต้กางเกงผู้เสียหายกลางห้างดัง ย่านรามอินทรา อ้างหน้าตาดีจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อเวลา 23.30 น. (16.พ.ค.) นายเพิ่มสุข อาภรณ์รัตน์ อายุ 43 ปี ถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยห้างดัง ย่านรามอินทรา จับตัวได้ หลังก่อเหตุใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายสาว อายุ 15 ปี โดยนายเพิ่มสุขได้เดินตามแอบถ่ายใต้กางโปรงผู้เสียหายขณะเลือกซื้อสินค้า จนกระทั่งพนักงานรักษาความปลอดภัยสังเกตพบพิรุธ จึงเข้าไปสอบถามผู้เสียหายว่ารู้จักกันหรือไม่ ซึ่งผู้เสียหายได้ปฏิเสธ พนักงานรักษาความปลอดภัยจึงช่วยกันจับกุมตัวไว้ และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี

จากการตรวจค้นในตัว นายเพิ่มสุขพบโทรศัพท์มือถือไอโฟน 4 จำนวน 1 เครื่อง ภายในมีคลิบวิดีโอที่แอบถ่ายผู้เสียหาย ในลักษณะอนาจารหลายคลิป จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้น นายเพิ่มสุข สารภาพว่าเป็นผู้แอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหายจริง เนื่องจากเห็นว่าหน้าตาดีและผิวขาว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และถ่ายคลิปเพื่อเก็บไว้ดูที่บ้าน ซึ่งลงมือก่อเหตุครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญ และดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล