เนวิน คอนเฟิร์ม อาโออิ มาเล่นสงกรานต์บุรีรัมย์แน่

เนวิน คอนเฟิร์ม อาโออิ มาเล่นสงกรานต์บุรีรัมย์แน่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 เม.ย.) วานนี้ 6 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ที่ นิว ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ โดยจะเชิญ อิบิซึ มัตแคทส์ วงดนตรีที่นำบรรดานางเอกเอวี ประเทศญี่ปุ่น มารวมตัวกัน เพื่อร่วมเล่นสงกรานต์ จนถูกหลายฝ่ายคัดค้านว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากอาจเป็นการทำลายภาพลักษณ์ประเพณี

ล่าสุดนายเนวิน ก็ยังคงเดินหน้าจัดงานดังกล่าวอย่างเต็มที่ โดยมีการติดโปสเตอร์โปรโมตงานวันสงกรานต์ ตามสองข้างถนนสายต่างๆ ในจ.บุรีรัมย์ นอกจากนี้ทีมงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้นำภาพโปสเตอร์โปรโมตงานวันสงกรานต์ โพสต์ลงในเฟซบุ๊กของ BURIRAM UNITED อีกด้วย ซึ่งเป็นการการันตีว่างานนี้จะไม่มีการล่มอย่างแน่นอน 

สำหรับโปสเตอร์ ใช้ชื่องานว่า "เติมสีสันให้หรรษากว่าทุกปี สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก" มีศิลปินมาร่วมงานมากมาย แต่ทั้งนี้ผู้โพสต์ภาพโปสเตอร์อธิบายว่า วงอิบิซึ มัตแคทส์ จากญี่ปุ่นมีปัญหาภายในวง มีการแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ทางสโมสรฯ ไม่สามารถบังคับให้มาตามสัญญาทั้งวงได้ จึงจำเป็นต้องเลือกฝ่ายของ โซระ อาโออิ เพราะเป็นที่รู้จักของแฟนๆ มากกว่า