สลด! หญิงสาวถูกรถเมล์ ลากเสียชีวิตคาที่

สลด! หญิงสาวถูกรถเมล์ ลากเสียชีวิตคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพวิดิโอบันทึกเหตุการณ์หญิงคนหนึ่ง ซึ่งถูกรถเมล์วิ่งทับร่างติดไปกับใต้ตัวรถเสียชีวิตคาที่ หลังนอนบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอยู่บนถนน

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพวิดิโอบันทึกเหตุการณ์หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังปั่นจักรยานอยู่บริเวณถนนเแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู่ หลังจากนั้นรถสามล้อที่ขับสวนทางมาได้พุ่งชนเธอล้มกลางถนน คนบริเวณนั้นจึงเร่งช่วยกันเคลื่อนย้ายรถออกข้างทาง เหลือเพียงร่างของเธอนอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน เวลาผ่านไปไม่ถึง 5นาที ทันใดนั้นได้มีรถโดยสารประจำทางขับมาด้วยความเร็ว วิ่งทับร่างของเธอติดไปกับใต้ตัวรถเสียชีวิตคาที่

พยานผู้เห็นเหตุการณ์ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ยินเสียงเบรกรถอย่างดัง เมื่อหันมาดูก็เห็นคนติดไปอยู่ใต้ท้องรถแล้ว และจากการให้สัมภาษณ์จากคนกวาดถนนบริเวณนั้น เธอเล่าว่า"เธอเห็นรถวิ่งมา เธอคิดว่าต้องชนอย่างแน่นอน จึงได้ตะโกนให้หญิงคนนั้นลุกขึ้น แต่ว่าไม่ทันเสียแล้ว จึงเห็นรถลากเธอไปต่อหน้าต่อตา

ทางด้านตำรวจกล่าวว่า ในความเป็นจริงเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ควรนำผู้หญิงออกถนน หลังจากนั้นให้แจ้งตำรวจ เพื่อให้ตำรวจดำเนินการต่อไป ไม่ควรปล่อยให้เธอนอนอยู่กลางถนน ทั้งนี้สืบทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นคนจังหวัดอันฮุย อายุ45ปี หลังจากที่เธอถูกรถสามารถเข้าชนเพียงเวลาไม่กี่นาที ก็ได้เกิดเหตุการณ์อันน่าสลดดังกล่าว

คลิกดูวิดีโอ