รักแท้! เปิดตัวคู่รักอินเดียฝ่ายชายเป็นท้าวแสนปม

รักแท้! เปิดตัวคู่รักอินเดียฝ่ายชายเป็นท้าวแสนปม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (28 ก.พ.) เปิดตัวคู่รักชาวอินเดียที่ฝ่ายชายเป็นท้าวแสนปม ทั้งตัวมีตุ่มตะปุ่มตะป่ำ แต่ฝ่ายหญิงไม่รังเกียจใช้ชีวิตคู่กันมา และมีลูกชายด้วยกัน 3 คน ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า โมฮัมหมัด อุมาร์ อายุ 62 ปี อาศัยอยู่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย เล่าว่า ตนเองเริ่มมีตุ่มขึ้นที่มือตั้งแต่อายุ 14 ปี จากนั้นก็ค่อยๆ ลามไปทั่วร่าง จนตะปุ่มตะป่ำทั้งตัว ผู้คนที่เห็นต่างพากันกลัวและรังเกียจ หมอบอกว่า หากแต่งงานและมีลูก ลูกก็อาจเป็นแบบเดียวกับตน

กระทั่ง อุมาร์ อายุ 28 ปี พบรักกับฟาร์ฮัน-อัน-นิสา และแต่งงานกัน โดยฝ่ายหญิงไม่รังเกียจที่อุมาร์มีรูปร่างหน้าตาอัปลักษณ์ เพราะรู้ว่าเป็นคนดี  โชคดีที่ลูกทุกคนของทั้งคู่สุขภาพแข็งแรง ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ โดยนางฟาร์ฮันเปิดใจว่า ตนรู้สึกได้ว่าอุมาร์เป็นผู้ชายที่ดี มีจิตใจดีและมีน้ำใจ ครอบครัวก็เตือนว่า ในอนาคตอาจต้องลำบาก หากโรคผิวหนังของเขาแย่ไปกว่านี้ แถมยังไปปรึกษาหมอแทน แต่ตนตัดสินใจเสี่ยง ด้าน อุมาร์ กล่าวว่า ชีวิตนี้ถ้าไม่มีภรรยาคนนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ภรรยาเป็นพรในชีวิต ตนโชคดีจริงๆ 

ทั้งนี้ โรคดังกล่าว เรียกว่า NEUROFIBROMATOSIS หรือ NF เกิดจากความผิดปกติของยีน ดังนั้นจึงถ่ายทอดจากพ่อแม่สู่ลูกได้ โดยมีผลทางเซลล์ประสาทเส้นใย ปรากฏอาการทางผิวหนัง เป็นรอยจ้ำๆ ก่อน จากนั้นจะนูนเป็นตุ่ม ซึ่งไม่มีทางรักษาตุ่มนูนเหล่านี้ แม้ว่าจะใช้การผ่าตัดหรือวิธียิงเลเซอร์