ญาญ่าปัดซุกแฟนนอร์เวย์แจงไปกับครอบครัว

ญาญ่าปัดซุกแฟนนอร์เวย์แจงไปกับครอบครัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อยู่ดีๆ ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า สาวญาญ่า ซุกแฟนเอาไว้ที่นอร์เวย์ งานนี้ สาวญาญ่า ก็ชี้แจงว่า "ตอนนี้หนูโสดสนิทค่ะ ไม่ได้คบกับใคร ตอนนั้นที่หนูไปนอร์เวย์ เพราะหนูไปซัมเมอร์ ก็นานแล้วเหมือนกัน แต่ว่าไปแป๊บเดียวด้วย เรื่องนี้ก็
ไม่จริงเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลย เพื่อนสนิทที่นู่นก็ไม่ค่อยมีนะคะ ก็จะมีพี่ชาย 2 คน เป็นลูกของคุณพ่อ เพื่อนที่นอร์เวย์หนูก็มี แต่ว่าไม่ได้สนิท ไม่ได้ติดต่อกันมานานมากแล้ว เรื่องแฟนที่นอร์เวย์ไม่มีหรอกค่ะ ทุกครั้งที่ไปนอร์เวย์
ก็จะไปฮอลิเดย์มากกว่า ตอนนี้หนูโสดสนิทมาก ตั้งใจทำงานมากกว่าค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้คบใครที่เป็นหนุ่มนอร์เวย์เลยค่ะ ที่เห็นอาจจะเป็นพี่ชายหนูก็ได้นะคะ เพราะว่าพี่ชายหนูก็หล่อเหมือนกัน"

ส่วนข่าวที่สาวญาญ่า ถูกทาบไปเล่นละครเรื่องปริศนานั้น เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันกับผู้ใหญ่เลย ก็ยังไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งหนูก็ยังถ่ายอยู่แค่เรื่องธรณีนี่นี้ใครครอง ยังไม่มีโปรเจกต์ต่อไปเลยค่ะ ถามว่ามีโอกาส
อยากเล่นมั้ย หนูก็อยากเล่นค่ะ เพราะว่ามันเป็นบทละครที่สนุกมาก มีคนเล่นแล้วประสบความสำเร็จมาก ถ้ามีโอกาสหนูก็อยากเล่นค่ะ ส่วนเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ หนูไม่แน่ใจว่าจะได้เล่นรึเปล่า เพราะว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีโปรเจกต์อะไรต่อจากธรณีฯ เลย ผู้ใหญ่ยังไม่ได้เรียกคุยค่ะ หนูก็อยากเล่นอยู่แล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนที่เล่น 4 หัวใจแห่งขุนเขา มันก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมากค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!