น้ำจากแยกเกษตรฯ ได้ไหลทะลักถึงหน้าบริเวณรพ.เมโยแล้ว

น้ำจากแยกเกษตรฯ ได้ไหลทะลักถึงหน้าบริเวณรพ.เมโยแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.  น้ำจากแยกเกษตรนวมินทร์ได้ไหลทะลักเข้าไปยังหน้าบริเวณโรงพยาบาลเมโยแล้ว 

ระดับน้ำจากแยกเกษตรฯ ได้ล้นกินพื้นที่ไปยังหน้าโรงพยาบาลเมโยแล้ว เจ้าหน้าที่ต้องเร่งวางกระสอบทรายทำแนวป้องกันน้ำทะลักเข้าไปด้านใน โดยเฉพาะฝั่งถ.พหลโยธินขาเข้าระดับน้ำสูงขึ้นและได้เ่อ่อล้นข้ามเกาะถนนมาอีกฝั่ง ประชาชนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวต่างเก็บข้าวของไว้บนที่สูงแล้ว และเตรียมอพยพกันบ้างแล้ว 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารได้ตั้งศูนย์อำนวยการและจัดรถไว้คอยรับ-ส่งประชาชนบริเวณถ.พหลโยธินไปจนถึงย่านตลาดยิ่งเจริญ เนื่องจากมีระดับน้ำเพิ่มสูงตลอดเส้นทาง  ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดป้ายบอกหลีกเลี่ยงถนนเส้นดังกล่าวแล้ว

ส่วนบริเวณถนนงามวงศ์วาน ฝั่งขาออกมีน้ำท่วมขังผิวจราจรระดับน้ำสูงประมาณ 30 ซม. ตั้งแต่ซอยงามวงศ์วาน 50 ไปจนถึงซอยงามวงศ์วาน 64  ส่วนถนนงามวงศ์วานมุ่งหน้าสู่แยกเกษตรฯ ระดับน้ำิประมาณ 50 ซม. รถเล็กไม่สามารถสัญจรได้แล้ว

_________________________________

 

สถาการณ์น้ำท่วม วันนี้้ (1 พ.ย.) รายงานแจ้งว่า เมื่อเวลา 12.00 น. การจราจรบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตูฝั่งพหลโยธิน ตัดกับถ.งามวงศ์วาน ระดับน้ำยังคงท่วมสูงต่อเนื่อง ส่งผลให้การจราจรแยกเกษตรฯ มีความวุ่นวายวายเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้ำที่ผุดมาจากท่อระบายน้ำทำให้รถเคลื่อนตัวได้ช้า ระดับน้ำอยู่ที่ 20-30 ซม.  ล่าสุด บก.น. 2 ส่งจราจรคุมพื้นที่ด่วนแล้ว