ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ'ของ่าย ได้ไว'

ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ'ของ่าย ได้ไว'
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากประสบความสำเร็จเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจากการคว้า 2 รางวัลภาพยนตร์โฆษณายอดเยี่ยม Bronze Award (ประเภทภาพยนตร์โฆษณา) จากเทศกาลประกวดงานโฆษณาระดับโลก คานส์ ไลออนส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ออฟ ครีเอทีวิตี ในชุด "เป็นคนเร็ว" และชุด "สปีด" ซึ่ง บริษัท ซี เอฟ จี เซอร์วิส จำกัด หรือ "ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ" ถือเป็นสถาบันการเงินแห่งเดียวในเอเชียที่ได้รับรางวัลโฆษณาในสาขาการเงินการธนาคาร ประกันภัย และการลงทุน

และไม่รอช้า ล่าสุดได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "ศรีสวัสดิ์ เงินสิบล้อ" ความยาว 30 วินาที และ 15 วินาที โดยยังคงเน้นจุดแข็งของศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ถึงการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทด้วยความรวดเร็วฉับไว ตามสโลแกน "ของ่าย ได้ไว" โดยยังตอกย้ำความฮา เล่าผ่านคาแร็กเตอร์ของตัวแสดงแบบคนธรรมดาๆ ชาวบ้านๆ ที่ชอบทำอะไรเร็วๆ

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด "ศรีสวัสดิ์ เงินสิบล้อ" เล่าเรื่องอย่างตรงไปตรงมาผ่านชีวิตของครอบครัวเจ้าของกิจการครอบครัวหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมการดำเนินชีวิต การสั่งงาน การคิดทุกอย่างจะเร็วๆ และต้องการจะใช้เงินทุนเพื่อไปซื้อโกดังเก็บของในการขยายธุรกิจ ด้วยเป็นคนที่คิดเร็ว ทำเร็ว จึงนึกถึง "ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ" และนำรถบรรทุกมาขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ต้องการสื่อให้เห็นว่า สุดท้ายแล้วเพียงแวะมาที่ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ เพื่อขอสินเชื่อ ซึ่งแค่ยื่นเล่มทะเบียนก็ได้รับอนุมัติอย่างรวดเร็วเหมือนเคย ประมาณว่ายื่นเรื่องปุ๊บได้รับเงินปั๊บ ด้วยการย้ำสโลแกนศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ "ของ่าย ได้ไว"