ผลิตภัณฑ์เพื่อโลกสีเขียว ให้คุณจ่ายค่าไฟแค่ "ครึ่งหนึ่ง"

ผลิตภัณฑ์เพื่อโลกสีเขียว ให้คุณจ่ายค่าไฟแค่ "ครึ่งหนึ่ง"

พานาโซนิค ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สานต่อผู้นำนวัตกรรมสีเขียว เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องปรับอากาศ อินเทลลิเจนท์ อินเวอร์ทเตอร์ และตู้เย็น1ประตู อีโคพลัส ซีรี่ส์ กับเทคโนโลยีล่าสุดให้ผู้บริโภคจ่ายค่าไฟแค่ครึ่ง

 

 

มร. ฮิโรทากะ มุราคามิ ซีอีโอของกลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย กล่าวว่า พานาโซนิคตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมเพื่อโลกสีเขียว ภายใต้แนวคิดอีโค ไอเดีย ( ‘eco ideas' ) เปิดตัว 2 นวัตกรรมล่าสุด เครื่องปรับอากาศ จำนวน 20 รุ่น

ตอกย้ำเบอร์ 1 เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์ทเตอร์ พร้อมชูเทคโนโลยี "อีโคเนวี่ (ECONAVI)" ตรวจจับความเคลื่อน ไหว ส่งความเย็นเฉพาะที่ ลดการสูญเสียพลังงาน และ ตู้เย็น 1ประตู แบรนด์แรกในตลาดเมืองไทย ที่นำเอาสารทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง R600a มาใช้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ ลดการใช้พลังงาน พร้อมแนะนำ 8 สีสัน ตอบรับทุกไลฟสไตล์

ภายในงานยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่มี เคน-ธีรเดช วงษ์พัวพันธ์ พานาโซนิคแบรนด์แอมบาสเดอร์ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทั้งเครื่องปรับอากาศ ที่ช่วยให้ประหยัดไฟกว่า 50% จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ "จ่ายครึ่งหนึ่ง...อีกครึ่งหนึ่งไว้รักษ์โลก" ที่เราเห็นในภาพยนตร์โฆษณา และสีสันความสดใสล้ำแฟชั่น ของตู้เย็น 1ประตู ที่เข้ากันได้กับหลากหลายสไตล์ของผู้บริโภค และตอกย้ำด้วย motto ที่ว่า "ไม่ว่าสีไหนก็ใจเดียว...รักษ์โลก" เพราะตู้เย็นใหม่นี้ลดการทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

ผู้สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พานาโซนิค ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายพานาโซนิค และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ พานาโซนิค 02-729-9000 หรือ http://panasonic.co.th

 

เรื่องล่าสุดของหมวด เศรษฐกิจ

ดูหมวด เศรษฐกิจ ทั้งหมด