แถลงข่าวงานเทศกาลดนตรีHIC&TISTครั้งที่3

แถลงข่าวงานเทศกาลดนตรีHIC&TISTครั้งที่3
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ภายในงานมีศิลปิน เรกเก้สกาทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมแสดงพลังกันอย่างคับคั่ง อาทิ ส้ม อมรา, ไคโจบาร์เทอร์,Jofax ,Deep O sea ,Ta-Mone Band , 3RD และมินิคอนเสิร์ตจากวง ERROR 99, Ska Chance, Gold Red และ Mocca Gardenที่มาดวลไมค์กับ เต๋า สมชาย เข็มกลัด

ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2554 ณ บริเวณ หาดบ้านอำเภอ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่บ่ายสามโมงถึงเช้าวันใหม่ โดยมีศิลปินที่จะมาร่วมความสนุกทั้งหมด ไคโจบาร์เทอร์, Buddha Bless, ส้ม อมรา , Srirajah Rockers, Deep O sea , Miraculous, Jofax , Mocca Garden , Ska Chance, The Super Glasses Ska Ensemble , Ta-Mone Band , Joy Boy , Gold Red ,มโนรมย์,3RD,Thaidernlen ,ERROR 99, คณะดนตรีร่วมสมัย คณะมะขามป้อมร่วมด้วยดีเจดัง DJ Cartoon ชาวไทยที่ไปเปิดเพลงที่เกาะอิบิซา ประเทศสเปนจะบินกลับมาเปิดเพลงให้เราเต้นกันทั้งหาดทราย อีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังได้สัมผัสบรรยากาศการเล่นว่าวบนหาดทราย และการแสดงว่าวที่หาดูได้ยากจากสมาคมนักบินว่าวไทย ที่บินไปคว้ารางวัลระดับโลกจากหลากหลายชนิดมาแสดงให้ได้ชมกัน จากนั้นเพลิดเพลินไปกับโซน Dub Bar สุดชิลล์และบูธประวัติศาสตร์ว่าวไทยหาดูยาก ช็อปกระจายกับโซนร้านขายของที่ระลึกเร็กเก้สกา ชนิดที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร และพิเศษสุดสำหรับ 100 ท่านแรกที่เข้างานสามารถนำบัตรคอนเสิร์ตมาแลกว่าวไปเล่นบนหาดทรายกันฟรี ๆ ได้เลย ไม่อยากพลาดความสนุกต้องหาซื้อบัตรกันได้เลยที่Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com ในราคา 500 บาทเท่านั้น