ระดมทุน ปชป. คึก! นักธุรกิจร่วมทะลุเป้า

ระดมทุน ปชป. คึก! นักธุรกิจร่วมทะลุเป้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศการจัดงานระดมทุนพรรคประชาธิปัตย์ ภายใต้ชื่องาน 65 ปี ประชาธิปัตย์ สร้างอนาคตไทย ด้วยใจด้วยกัน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นั้น เริ่มมี ส.ส.ของพรรค เดินทางมายังบริเวณงานแล้ว เพื่อดูความพร้อมของการจัดงาน อาทิ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน นายเจริญ จรรย์โกมล นายอาคม เอ่งฉ้วน โดยงานดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.30 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค จะกล่าวปราศรัยกับผู้ร่วมงาน

ทั้งนี้ มีการแสดงดนตรีของวงซิมโฟนี และการร้องเพลงจากนักร้องชื่อดัง ส่วนอาหารที่ใช้ในการจัดเลี้ยงนั้น ประกอบด้วย หอยเชลล์ เสิร์ฟกับหน่อไม้ฝรั่ง และสลัดมะเขือเทศ เชอร์รี่ ซอสบัลซามิค รวมทั้งอกเป็ดตุ๋น เสริฟกับลูกแพร์เชื่อม และสลัดผลไม้ราดด้วยซอสส้มอบเชย และบัลซามิครวมถึงปลาหิมะหมักเครื่องเทศ เสริฟกับกะหล่ำปลีแดงตุ๋นไวน์ขาว สตูว์ผัก และชีส เสิร์ฟพร้อมกับบรั่นดีชั้นเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม มีการจัดโต๊ะไว้กว่า 212 โต๊ะ แต่เบื้องต้นได้มีการระบุไว้ว่า จะจัด 300 โต๊ะ และตั้งเป้าได้เงินระดมทุนกว่า 600 ล้านบาท

สำหรับบรรยากาศในงานช่วงค่ำ ล่าสุดเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดานักธุรกิจจากภาคส่วนต่างๆเข้าร่วมจำนวนมาก รวมทั้งตัวแทนจากพรรคการเมืองต่างๆในพรรคร่วมรัฐบาล และล่าสุดมีรายงานข่าวว่ามียอดเงินบริจาคเข้าพรรคประชาธิปัตย์แล้ว กว่า 700 ล้านบาท