กวางฟ้ารุ่งโต้เป็นนามงามมาเฟียสั่งตื้บDJ

กวางฟ้ารุ่งโต้เป็นนามงามมาเฟียสั่งตื้บDJ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกพิษอักษรย่ออีกราย สำหรับอดีตนางงามร่างโย่ง "กวาง ฟ้ารุ่ง" โดยถูกพาดพิง ทำนองเป็นนางงามมาเฟีย อ้อนหนุ่มที่กำลังคบหาดูใจอยู่ แจกขนมตุ๊บตั๊บให้กับอดีตแฟนดีเจในผับ โทษฐานตามตอแยไม่เลิก ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร "กวาง"
เผยว่า...

"โห ถ้ามีการทำแบบนั้น คงเป็นเรื่องใหญ่โตแล้วค่ะ ถ้ามีการทำร้ายร่างกายกันจริงๆ กวาง ไม่เคยคบดีเจอะไรตามที่เป็นข่าว เราได้พูด ก็สบายใจ มองเป็นเรื่องปกติ อย่างที่ผ่านมา ก็มีตั้งท้องบ้างอะไรบ้าง ทุกคนตอนนี้โดนข่าวแบบนี้หมด ตอนนี้การสื่อสารมาไวมาก ผู้รับข่าวก็ควรใช้วิจารณญาณนิดนึง มองว่า เป็นสีสันมากกว่า"

กลายเป็นนางงามมาเฟียสั่งได้
"ไม่มี หาคนที่กวางมาบอกเลยดีกว่า ไม่เป็นมาเฟีย อยู่เงียบๆ ดีกว่า ไม่อยากมีเรื่องกับใคร ยืนยัน ไม่เคยคบหาดีเจ ตามอักษรย่อที่ออกมา ตอนนี้โสดค่ะ เปิดค่ะ ตราบใดที่เรายังไม่ตัดสินใจว่าจะลงเอยแต่งงานกับใครจริงๆ ทุกคนยังมีโอกาสดูไปเรื่อยๆ อยู่"

แล้วเรื่องหัวใจกับหนุ่มฮ่องกงละ
"เป็นปกติที่เราจะเจอคนบ้าง ก็มีคนเข้ามาปกติ แต่จริงจังอะไรมั๊ย ก็ยังตอบไม่ได้เพราะยังบินไปบินมาอยู่ เราก็ยังติดต่ออยู่ อยู่ที่นั่นเราก็ไม่มีเพื่อนที่นี่เลย ก็ไปกินข้าวกับเพื่อนตามปกติ กับ หนุ่มฮ่องกง ยังไม่ระบุใครนะ เป็นเพื่อนกันมากกว่า เพราะเราบอกเขาว่า เราทำงานแบบนี้ ตอนนี้มาวินก็ยังไม่ชัดเจน ยังไม่อยาฟันธงกับใคร คุยกันนานแล้วเป็นปีแล้ว"

แล้วทำไมถึงไม่ต่อสัญญากับช่อง
"ที่ไม่ต่อสัญญาทางช่อง เพราะคุณแม่อยากให้เรียนโท ให้เสร็จ ไม่อยากให้ทิ้งไปเลย บางทีเราอาจชอบที่นั่นแล้วอยู่ยาว คือ เราก็ชอบการเดินแบบมาตั้งแต่เด็ก เป็นความฝันของกวาง เลยค่ะ พอไปทำที่นั่น เขาก็แฮปปี้ ไม่ได้น้อยใจเรื่องงานน้อย อย่างละคร เราก็สูงอย่างนี้ เป็นลุคส์นางแบบมากกว่า เราไปทำในสิ่งที่เราชอบดีกว่า"