ต้องเฉไฉเชาเชาจีบ เผยธัญญ์โกหกบอกยังห่วง

ต้องเฉไฉเชาเชาจีบ เผยธัญญ์โกหกบอกยังห่วง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โสดไม่ทันไร นักแสดงสาว "ต้อง ศุภัชญา" ก็เนื้อหอมทันควัน ล่าสุดแมงเม้าท์ลือกันให้สะพัดว่า ดีเจหนุ่มคารมดี "เชาเชา ชวลิต" ดอดขายขนมจีบ สาวต้อง โดยหมั่นโทร หมั่นบีบีหาไม่ขาด ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร สาว "ต้อง"
เผย ก่อนแจงขอปิดหูปิดตา ไม่สนทั้งข่าวและละครที่ทั้งสาว "ยุ้ย จีรนันท์" และหนุ่ม "ธัญญ์ ธนากร" ร่วมแสดง

ได้ข่าวว่า เชาเชา จีบ "ไปอัดรายการ แล้วไปเจอ พี่เชาเชา เขาก็ขอพิน เขาคุย แต่ไม่ได้จีบหรอก (ยิ้ม) ตลกมากเลย" เขาแอบหยอดหรือเปล่า "ต้องไปถามเขานะ เราไม่รู้ว่า เขามามุขไหน ต้องไปไม่เป็นเลยอ่ะ คิดว่าคงไม่หรอก ขำๆ มากกว่า คงไม่น่ามีอะไรหรอก"

ถ้าเขาจีบละ "ไม่รู้อ่ะ (หัวเราะ) ถ้าจีบต้องเป็นอะไรที่จริงจัง" เขาแอบเนียน
หรือเปล่า "เราไม่รู้ไง ถึงได้บอกพี่เขาว่า เราไปไม่เป็นเลยนะ เอ๊ะ ตกลงว่า เล่นๆ หรือ จริงๆ คิดว่าหยอดๆ มากกว่า"

พร้อมเปิดใจรับใครใหม่หรือยัง "เรียกว่า เฉยๆ ดีกว่า ถ้าเจอรักจริงแล้วใช่ ก็ปล่อยไปตามนั้น" ใจดีขึ้นหรือยัง "ดีขึ้น ก็พยายามไม่รับรู้อะไร ไม่รับข่าว เบรกทุกอย่างเลย"

ล่าสุด "ธัญญ์" บอกยังคุยกับเรา เป็นห่วงเราอยู่ "เขาก็พูดไปอย่างนั้นแหละเนอะ เขามีโทรมานะค่ะ แต่ไม่ได้รับ เราไม่มีเหตุผล ว่าจะรับทำไม ก็ไม่ได้คุยกัน
ตั้งแต่มีเรื่องล่าสุด จบไปแล้ว ไม่อยากวุ่นวาย ขอต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ก็เลยเลือกที่จะไม่รับไปเลย มันจบไม่ดีแล้วจะโทรมาเพื่ออะไร"

ยุ้ยบอกอยากจะเคลียร์กับเราละ "ตอนที่ ต้อง คบกันอยู่ ก็รอว่า เอ๊ะ จะมีใครพูดอะไรแต่ก็ไม่เห็นใครออกมาแสดงอะไร แล้วตอนนี้เลิกไปแล้ว จะพูดอะไรก็เลิกไปเหอะ แล้วจะมานั่งเคลียร์ทำไมรอเคลียร์มานานแล้วไม่มา"

ตอนนี้ปิดตากับข่าวสองคนนี้เลยมั้ย "ใช่ มากๆ เลย ละครก็ไม่ดูเราก็ชัดเจนของเราอ่ะ อะไรมันไม่ได้ ก็ไม่ได้"