คลิปวีดีโอ : MV อยู่คนเดียว : เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

MV อยู่คนเดียว : เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
มาแล้วจ้า เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย เขากลับมาแล้ว คราวนี้กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลแรก อยู่คนเดียว เพลงซึ้งที่อยากจะบอกว่าใครที่อยู่คนเดียวแล้ว มีอาการเศร้า เหงา ซึม จะไม่เซ็งอีกต่อไป เพราะเบิร์ดจะมาชักชวนทุกคนให้มาอยู่คนเดียวด้วยกันซึ่งเพลง อยู่คนเดียว ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้กำกับคนเก่ง ดล ผดุงวิเชียร เป็นผู้ดูแลการผลิต ยกกองไปถ่ายทำกันที่โปรดักชั่นเฮาส์แห่งหนึ่งย่านรามอินทรา เป็นเรื่องราวที่เบิร์ดตื่นขึ้นมาแล้วทำโน่นทำนี่ตามประสาคนอยู่คนเดียว และสุดท้ายด้วยความเหงา จึงชักชวนคนที่อยู่คนเดียวมาอยู่ด้วยกัน มีปาร์ตี้ ร้องเพลง เล่นกีตาร์กัน สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความสนุกสนาน เพราะเบิร์ดเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง ได้เอนเตอร์เทนน้องๆ ทีมงาน น้องๆ นักแสดงหลายสิบชีวิตด้วยความเป็นกันเองโดยเบิร์ดเล่าให้ฟังว่า ....ถ่ายเอ็มวีสนุกมาก บรรยากาศการทำงานแบบนี้ อยู่กับทีมงานเยอะๆ เบิร์ดชอบอยู่แล้ว ส่วนเพลง พอฟังว่าอยู่คนเดียวคงนึกว่าเป็นเพลงที่เศร้านะครับ แต่บรรยากาศในการทำงานของเราสนุกมาก และเนื้อเรื่องมันก็คือทุกคนต้องเคยอยู่คนเดียว แล้วในเรื่อง เบิร์ดจะเหมือนพี่คนโต เป็นหัวหน้าเผ่าที่เหงา แล้วก็มาเจอกัน มาปาร์ตี้กัน อยากมาระบายอะไร มานั่งเขียนอะไรให้พี่ดูว่าอกหักรักคุด ทำใจโว้ย กูไม่รักมึงก็ได้ อะไรก็ได้ที่มันแรงๆ เอามาให้เบิร์ด เบิร์ดก็จะเอามาใส่ไลบรารี่เอาไว้ เออ มันมีไอเดีย ประเด็นแปลกๆ อะไรในความรักของแต่ละคน เบิร์ดว่ามันเป็นตลาดของความรักดี เป็นช้อปปิ้งมอลล์ของความรัก

ส่วนความรู้สึกที่ได้กลับมาพบแฟนๆ ในวันนี้ เบิร์ดบอกว่า ......มันนานเหลือเกินนะครับ 2-3 ปี แต่ว่าเราก็ไม่ได้หายไปไหนเลยเสียทีเดียว แต่วันนี้มันตื่นเต้นมากๆ เหมือนเข้าวงการใหม่ๆ เลยครับ ตอนนี้มี 1 เพลงออกมาก่อน ซึ่งเบิร์ดก็ยังคงยืนยันความเป็นคนเดียวของทุกคน และเพลงนี้ออกมาก็ยืนยันอีกว่ายังอยู่คนเดียวอย่างมีความสุข เพราะเรายังมีกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ และนี่ก็จะเป็นอีกเรื่องราวหนึ่งที่เรากำลังจะอยู่ด้วยกันในเพลงนี้ ในพ.ศ.นี้ ในวันนี้ เราจะได้ดำเนินไปด้วยกันกับเพลงเพลงนี้...อยู่คนเดียว

ซึ่งนอกจากจะได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลง อยู่คนเดียว แล้ว เบิร์ดฝากเชิญชวนทุกคนมาอยู่คนเดียวด้วยกันกับเบิร์ด เพียงถ่ายคลิปวิดีโอตัวคุณเองเวลาอยู่คนเดียวว่าทำอะไร แล้วนำมาโพสต์ไว้ที่ www.facebook.com/birdthongchai เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถเข้าชมคลิปเพลง อยู่คนเดียวในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนที่ www.youtube.com/user/birdthongchaichannel
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา