คลิปวีดีโอ : MV หอม : ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช

MV หอม : ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงอยู่พักใหญ่ ล่าสุดนักร้องหนุ่มเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ก็กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หอม จากอัลบั้มชุดที่ 4 มีกลิ่นอายดนตรีสแปนิช จังหวะสนุก เนื้อหาน่ารัก ในแบบของ ไอซ์ ที่ต้องการบอกความรู้สึกกับคนที่ชอบ อยากเข้าไปใกล้ๆ สูดความหอมจากกลิ่นกาย และสร้างความความสัมพันธ์ให้แนบชิดยิ่งขึ้น ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านมิวสิกวิดีโอแล้วเรียบร้อย โดยได้นางสาวหน้าหวานตาคมลูกครึ่งไทย-สเปน มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า มารับบทนางเอก ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ถ่ายทำกันแบบยิ่งใหญ่อลังการ 2 วันเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากหมู่บ้านที่มีแต่หญิงสาว ฉากเต้นท่ามกลางแดนเซอร์กว่า 30 ชีวิต ฉาก หอม เลิฟซีนแบบน่ารักๆ และฉากเต้นสุดหวานระหว่าง ไอซ์ กับ มาร์กี้ ที่งานนี้ มาร์กี้ ลงทุนเข้าคอร์สเรียนเต้นทีละสเต็ปกันเลยวันแรกถ่ายทำกันที่ ปาลิโอ้ เขาใหญ่ ส่วนวันที่ 2 ปักหลักที่ การ์เด้น ซิตี้ โปโล คลับ บางนา บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน ซึ่งหลังจากจากที่ ไอซ์ เดินหลงเข้าไปในหมู่บ้านที่มีแต่หญิงสาว และได้กลิ่นหอมติดใจ เดินตามหาเจ้าของกลิ่น จนมาเจอกับ มาร์กี้ แล้ว ก็ถึงฉากเต้นหวานๆ น่ารักๆ ของทั้งคู่ ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทั้ง ไอซ์ และ มาร์กี้ ก็ยังยิ้มร่าเริงได้ซึ่ง ไอซ์ เล่าให้ฟังว่า สำหรับมิวสิกฯ เพลง หอม เป็นบรรยากาศแบบน่ารักทั้งร้องและเต้น สนุกสนานตามดนตรีและเนื้อหาของเพลง ที่มีกลิ่นของดนตรีสแปนิชผสมอยู่ครับ ยิ่งได้นางเอกเป็นน้องมาร์กี้ ก็ทำให้มิวสิกฯ มีสีสันมากขึ้นไปอีก เพราะนอกจากมาร์กี้จะเป็นสาวฮอตในตอนนี้แล้ว ยังมีคาแรกเตอร์ที่สดใสน่ารัก ถึงจะไม่เคยเต้นมาก่อน แต่ก็มีพรสวรรค์ เต้นได้สนุกสนาน ไอซ์ก็ขอฝากมิวสิกฯ เพลง หอม ไว้ด้วยครับ ได้ผ่อนคลายกับเพลงสนุกๆ ชมภาพสวยๆ กับนางเอกสดใส รับรองมีความสุขแน่นอนครับ

ทางด้าน มาร์กี้ เปิดเผยความรู้สึกว่า มาร์กี้ติดตามผลงานของพี่ไอซ์มาตลอดอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่าต้องมาเป็นนางเอกก็ตื่นเต้น แล้วก็แอบสงสัยค่ะว่าทำไมเป็นเรา เพราะนางเอกของพี่ไอซ์ทุกคนจะออกแนวเซ็กซี่ แต่มาร์กี้ไม่ใช่เลย แถมยังต้องเต้นเยอะกว่าที่คิด ซึ่งก็เต้นไม่เป็นอีก มาร์กี้ก็เลยเข้าคอร์สเรียนเต้นที่ ดี-แดนซ์ แบบเร่งด่วน ฝึกทีละสเต็ปเลยค่ะ พอวันถ่ายจริงพี่ไอซ์ก็คอยแนะนำ สนุกมากๆ ค่ะ ก็ขอฝากให้ติดตามชมผลงานของมาร์กี้ในมิวสิกฯ เพลง หอม ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานเพลง หอม ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช พร้อมชมมิวสิกวิดีโอสวยๆ ครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 3 ก.ย.นี้ ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ เวลา 00.15-01.05 น. ทางช่อง 5
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา