คลิปวีดีโอ : MV My Bloody Valentine : ทาทา ยัง

MV My Bloody Valentine : ทาทา ยัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
หลังส่งทั้งภาพและเสียง เพลง Ready for love ให้กระหึ่มไปทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดนักร้องซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง ลุยต่อในซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ( My Bloody Valentine ) ที่นอกจากมีให้ฟังกันทุกคลื่นวิทยุวันนี้แล้ว ยังถูกเลือกให้เป็นมิวสิควิดีโอเรื่องต่อไป เตรียมสร้างความฮือฮาครั้งใหม่


แค่เนื้อหาของเพลงก็จี๊ดแล้ว เบื้องหลังการทำงาน ต้นสังกัด โซนี่ มิวสิค บอกว่ายังจี๊ดกว่า แถมมีหลายจุดให้น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรมนุษย์งานระดับคุณภาพมาร่วมงานกับ ทาทา โดยเฉพาะ คณิณญาณ จันทรสมา สมาชิกวงพรูและผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาระดับต้นๆ ของเมืองไทย มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับฯ ในเพลงนี้ หรือแม้กระทั่งโรงแรมหรูมีระดับสุดฮิพ ย่านสุขุมวิท เดอะ ยูจิเนีย ที่ใช้เป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำ และที่มองข้ามไม่ได้


งานนี้ยังเป็นการเคาะสนิมทาทา ในการกลับมาถ่ายทอดอารมณ์การแสดงอีกครั้งในรอบ 5 ปี เพื่อบอกเล่าเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวและบทสรุปของความรักที่ไม่สมหวัง อันเนื่องมาจาก ทาทา นางเอกของเรื่อง มารู้ว่าคนรักแอบไปกิ๊กกั๊กกับหญิงอื่น ทำให้ทาทาต้องทำอะไรบางอย่าง เพื่อหาจุดจบให้ความรักที่ไม่สมหวังในครั้งนี้ ทาทา ยังคงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ด้วยการแปลงโฉมตัวเอง กลับไปสู่สาวสวยในยุคโบราณ สง่างาม ตามสไตล์แฟชั่นอันคลาสสิค ของ โคโค ชาแนล ทำให้แต่ละซีนที่ถ่ายทำ ดูมีสีสัน น่าติดตาม และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น


โดย ทาทา เผยว่า .......เรื่องราวในมิวสิคฯ ทาทาขออนุญาติไม่เฉลยอะไรมากมาย อยากให้ติดตามดูตอนที่แพร่ภาพมากกว่า ที่แน่ๆ เป็นดราม่าสะเทือนอารมณ์ ที่เล่าเรื่องให้ตื่นเต้นและน่าติดตาม ถือเป็นโอกาสของทาทา ที่ได้ทำงานอันท้าทายอีกครั้ง หลังจากที่ร้องเต้นมาเยอะแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน สุดท้ายในตอนจบคนดูจะตีความได้เองว่า
เกิดอะไรขึ้น ส่วนภาพลักษณ์ในมิวสิคฯ เป็นอะไรที่ทาทาไม่เคยได้ทำที่ไหนมาก่อน เป็นความตั้งใจของทาทาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบนเวทีคอนเสิร์ตหรือในมิวสิคฯ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นอไะรที่ไม่จำเจคะ


วันนี้...ฟังเพลง My Bloody Valentine ( มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ) ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม Ready for love กันแล้ว เตรียมใจสัมผัสกับเบื้องหน้าอันสมบูรณ์แบบ ทั้งภาพและอารมณ์เพลง ที่ถ่ายทอด โดย ทาทา ยัง จะเศร้า สะทือนอารมณ์แค่ไหน...รอชมพร้อมกันได้แล้วทั่วประเทศ


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา