"หว่าเว้" ในแบบฉบับ "Hormones" มันยอดมาก!!

Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

นนท์ ซัน ขนมปัง นนท์ ซัน ขนมปัง

หว่าเว้

ผ่านไปแล้วกับตอนแรกของซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่น Final season โดยเป็นตอนเกี่ยวกับการสมัครทีมงานประธานนักเรียน ซึ่งในการหาเสียงของทีมนาดาว The Next Gen ตัวละครของแบงค์ ธิติ หรือ นนท์ ได้ตัดสินใจกับเพื่อนร่วมทีมอย่างขนมปังไปขอให้สมาชิกวง See Scape ที่มี ซัน ที่รับบทโดยเจมส์ ธีรดนย์ มาร้องเพลงช่วยหาเสียง โดยมากับเพลงหว่าเว้ ของวง  The Jukks ที่ปรับแต่งให้เข้ากับการหาเสียง

The Jukks

โดยเพลง หว่าเว้ เป็นของวง The Jukks จากค่าย Small room ซึ่งเป็นเพลงที่โดนใจเด็กวัยรุ่นหลายๆคนอยู่แล้ว โดยการนำมาทำใหม่ครั้งนี้ก็ไม่ทิ้งความสนุกของเพลงเลย ยังมีการปรับแต่งเนื้อเพลงให้เข้ากับการหาเสียง และเพิ่มความเป็นเด็กและสดใสเข้าไปในการถ่ายทอดครั้งนี้ด้วย 

หว่าเว้ - The Jukks

ส่วน แบงค์ และ เจมส์ ก็นำเพลงนี้มาได้สนุกมากๆ ซึ่งหลายคนชมกันด้วยว่าตัวละครของ เจมส์ที่ในซีซั่นที่แล้วถูกติงเรื่องการร้องไม่ค่อยโอเค ในซีซั่นนี้สามารถคุมเสียงได้ดีขึ้น มีความหนักแน่นในเสียง และอารมณ์ที่ดีขึ้นพอสมควรเลย และเพลงนี้ก็ได้ฉากจาก EP 1 มาเป็นมิวสิควีดีโอเป็นการรวม Highlight ของตอนที่ผ่านมาได้ดีเลย

หว่าเว้ - แบงค์ ธิติ/เจมส์ ธีรดนย์


สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงสนุกๆ ห้ามพลาดเพลง หว่าเว้ ทั้งเวอร์ชั่นของ The Jukks และ เจมส์/แบงค์เป็นอันขาด เพลงเพลงนี้เป็นเพลงที่สนุกและพร้อมจะปลุกความเป็นวัยว้าวุ่นของทุกคนออกมาได้แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Hormones the series และ The Jukks