คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

วันที่ 25 กันยายน 2565 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 25 กันยายน 2565

  • สถานที่ : ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีเอ็มโอ (CMO) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงาน “OMG 2022” ( OH MY GHOST : THE FREAKIEST MUSIC FESTIVAL) เทศกาลดนตรีระดับโลก กลับมาระเบิดความมันส์ ให้แฟน ๆ ได้ปาร์ตี้ฮัลโลวีนครั้งแรกก่อนใครในไทย โดยดึง ดีเจ ชื่อดังอย่าง “MARSHMELLO” ที่สาย EDM รู้จักกันดี เข้ามาร่วมแสดงในงานร่วมกับดีเจทั้งไทยและต่างประเทศอีกหลายคน โดยงานกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ณ สนามฟุตบอล Thunderdome Stadium เมืองทองธานี

“งานนี้เป็นคอนเซ็ปต์แบบ Halloween ที่จะสร้าง Experience รูปแบบใหม่ เราทำเวทีแบบ Center Stage 360 องศา ขนาดยักษ์กลางสนามฟุตบอลพร้อมระบบแสงภาพเสียง เต็มรูปแบบ โดยแฟนเพลงจะได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจักรวาลคู่ขนานอีกมิติหนึ่งที่จะพาทุกคนเชื่อมระหว่างสองโลก เพื่อสร้างความสนุกตื่นตาตื่นใจและเห็นทุกการแสดงได้รอบทิศทาง นับเป็นประสบการณ์ใหม่ให้กับงานเฟสติวัล นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 15-20 ปี เข้าชมงานได้โดยจัดโซนปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และสำหรับกลุ่มนี้บัตรที่ขายราคาก็จะถูกกว่าโซนปกติโดยทั่วไปอีกด้วย ซึ่งคาดว่างานนี้จะเป็นการต้อนรับการกลับมาของแฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างชาติได้มากกว่า 20,000 คน” นายกิติศักดิ์ กล่าว

นายกิติศักดิ์ กล่าวต่อไปว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ ด้านธุรกิจ Entertainment แบบเต็มรูปแบบ ทั้งการจัดงานคอนเสริต์ เทศกาลดนตรี, Music Festival รวมถึงโชว์หรือการแสดงในรูปแบบอื่น ๆ โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวด้วยการทำ FANCON ‘HOMECOMING’ ของศิลปิน GOT7 ซึ่งเป็นศิลปินชื่อดังของเกาหลี ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเป้าหมายของ บริษัทฯ คือการสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการ Entertainment ด้วยการดึงงานจากต่างประเทศเข้ามาจัดในไทย และยังมีแผนงานจะปั้นแบรนด์ของไทยออกไปต่างประเทศด้วยเช่นกัน ซึ่งตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะมีงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และงานโชว์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน


CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

CMO Presents OMG - OH MY GHOST 2022

OMG - OH MY GHOST
25 SEPTEMBER 2022
THUNDERDOME STADIUM MUANG THONG THANI ( SCG STADIUM )
Google map : https://goo.gl/maps/YHM41knBxurWn4Hc9

Tickets on sale August 31, 2022 at 10AM
Available at The Concert Application or www.theconcert.com

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร
เกณฑ์อายุในการซื้อบัตร OMG2022:

1.บุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 15-19 ปี ซื้อบัตร Under Age ได้เท่านั้น
คือ บุคคลที่เกิดตั้งแต่ วันที่ 26 กันยายน 2545(ค.ศ.2002) จนถึง 25 กันยายน 2550(ค.ศ.2007)  

2.บุคคลที่มี 20 ปีขึ้นไป
*สามารถซื้อบัตร GA/VIP/VVIP ได้ แต่ซื้อบัตร Under Age ไม่ได้
คือ บุคคลที่เกิดก่อนหรือเกิดวันที่ 25 กันยายน 2545 (ค.ศ.2002)

3. สำหรับครอบครัว/ญาติ/ผู้ติดตาม/ผู้ปกครอง/หรือบุคคลไม่ว่าจะมีนามสกุลเดียวกันก็ตาม ที่มีอายุ20ขึ้นไป จะไม่สามารถซื้อบัตร Under Age ได้ทุกกรณี ทุกคนจะต้องซื้อบัตรผ่านกติกาของเกณฑ์อายุที่
ระบุไว้ข้างต้นในข้อ 1-2

4. จากข้อ 3 สำหรับครอบครัว / ญาติ / ผู้ติดตาม / ผู้ปกครอง ที่มีอายุ 20ปีขึ้นไป ที่มีความประสงค์อยากมาร่วมงานกับ บุตร หรือ ญาติ เพียงแค่คุณซื้อบัตร GA คุณก็สามารถ เข้าโซน Under Age ได้ แต่ห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นโซน Under Age โดยเด็ดขาด  

ขอบเขตและกติกาในการเข้าโซนงาน
- VVIP ไปได้ทุกโซน
- VIP ไปโซน GA / Under Age ได้
- GA ไปโซน Under Age ได้

*GA/VIP/VVIP ห้ามนำแอลกอฮอล์เข้าโซน Under Age

Under Age ไป Foodzone ได้
แต่ห้ามเข้าโซน GA/VIP/VVIP

———————————————————

- เปิดขายบัตรวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
- สำหรับบัตร Under 20 ราคา 1,500 บาท ขอสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับผู้ซื้อที่มีอายุ 15-19 ปีเท่านั้นครับ
- สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีความประสงค์จะซื้อบัตร Under 20 ในราคา 1,500 บาท ไม่สามารถทำได้นะครับ ต้องซื้อบัตร GA หรือ VIP เท่านั้น
- สำหรับบัตร GA หรือ VIP สามารถขึ้นไปโซน Under 20 ได้ แต่ห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นไป
- สำหรับผู้ปกครองที่อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีความประสงค์อยากเข้างานมาดูแล บุตรหลานของท่านในโซน Under 20 ท่านจะต้องซื้อบัตร GA หรือ VIP เท่านั้น ไม่สามารถซื้อบัตร Under 20 ได้
- ขายบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application (สามารถใช้ได้ทั้ง ios และ android) หรือ www.theconcert.com เท่านั้น
- จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 10 ใบต่อ 1 รายการสั่งซื้อ
- ลูกค้านำ QR Code ที่ได้รับบนแอปฯ ที่แสดงสถานะ “ใช้ได้” มาแสดงที่ประตูทางเข้า เพื่อยืนยันการเข้างาน พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน โดย QR Code 1 ใบต่อการเข้างาน 1 คนเท่านั้น
- ลูกค้าที่ซื้อบัตรหลายใบต่อ 1 ครั้ง จะมี QR Code ในโทรศัพท์มากกว่า 1 ใบ จะต้องทำการส่งบัตรให้ผู้ที่มาร่วมชมงาน โดยการส่งผ่านทางแอปฯ เท่านั้น ไม่สามารถแสดงที่ประตูทางเข้าเพื่อเข้างานแทนกันได้
- QR Code ที่ถูกสแกนแล้วจะแสดงสถานะ “ใช้งานแล้ว” และไม่สามารถนำมาสแกนซ้ำได้
- บัตรจำหน่ายทาง The Concert Application, ทางเว็บไซต์ www.theconcert.com เท่านั้น หากซื้อจากช่องทางอื่นๆ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ทางการค้า,การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่น การลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน
- โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
- ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ดูรายละเอียดขั้นตอนการซื้อบัตร, การส่งบัตร และรับบัตรได้ที่ https://www.theconcert.com/helpcenter/950
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง fanpage : theconcertapplication และ LINE@ : @theconcertapp ในเวลาทำการ 10.00 - 20.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ