คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 21 สิงหาคม 2565

  • สถานที่ : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6

  • ราคาบัตร : 5,900 / 4,900 / 3,500 / 2,500 บาท

PR News

สนับสนุนเนื้อหา

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

แฟนๆ ชาวไทยเจอกับ B.I ได้ใน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK วันที่ 21 ส.ค. นี้ ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6

ถึงคิวคัมแบ็กสเตจของ 411 กับการจัดงานแฟนมีตติ้งศิลปินเกาหลีอันเป็นที่รักของชาวไทย B.I (บีไอ) หรือ คิมฮันบิน (KIM HAN BIN) ในงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6

“โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กลับมาแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนที่รอคอยผลงานคอนเสิร์ต/แฟนมีตติ้งจากพวกเรานะครับ งานแรกของปีนี้เราจับมือกับ 131Label ประเทศเกาหลีใต้ จะพาบีไอซึ่งเป็นทั้งศิลปินและเจ้าของค่ายมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทย ส่วนตัวผมเองชื่นชมบีไอมากเพราะเขาเป็นไอดอลที่เก่งรอบด้านเลย แต่งเพลงเองด้วย บริหารค่ายด้วย genius มากครับคนนี้

"อีกจุดเด่นของบีไอ ผมทราบมาว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆ อย่างงานครั้งนี้ก่อนหน้าที่ 411 จะประกาศเขาก็แจ้งแฟนๆ ด้วยตนเองผ่านทางออฟฟิเชียลแฟนคาเฟ่ว่ามีคิวจะมาเมืองไทย แล้วแฟนเบเนฟิตที่บีไอให้ก็จัดเต็มจริงๆ ผมไม่ลังเลเลยครับที่จะขอเป็นผู้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ให้กับแฟนคลับชาวไทย กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่ของ 411 กล่าว

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK

B.I จัดว่าเป็นศิลปิน K-POP ซึ่งโดดเด่นด้วยฝีมือการโปรดิวซ์เพลง จนได้รับการยอมรับและยกย่องว่าเขาคือหนึ่งใน อัจฉริยะทางดนตรี เบอร์ต้นๆ ของเกาหลี คือไอดอลโปรดิวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวงการ ผู้ได้รับรางวัลนักแต่งเพลงแห่งปีจากงาน Melon Music Awards 2018 เป็นเครื่องการันตีฝีมือ สไตล์การแร็ปและร้องเพลงของเขายังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนทำให้เหล่า ID (ชื่อแฟนคลับ) ผู้เติมเต็มตัวตนของบีไอจดจำได้ทันทีเมื่อได้ยินเพลงของเขา นอกจากนี้มิวสิกวิดีโอเพลง "illa illa" จากผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก WATERFALL ยังสามารถทำลายสถิติเป็น M/V ศิลปินเดี่ยวชายที่มียอดวิวสูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก ด้วยยอดชม 12.7 ล้านครั้งบน YouTube ผลงานล่าสุดของเขาอย่างเพลง "BTBT" ฟีทเจอริ่ง Soulja Boy และ Devita ยังพุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ตเพลงมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK ได้ทางทวิตเตอร์ @411ent, อินสตาแกรม @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai และ subscibe YouTube 411ent 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ