คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. ณ Facebook และ Youtube JSL Global Media

  • วันที่/เวลา : อังคาร, 16 กุมภาพันธ์ 2564

  • สถานที่ : Facebook และ Youtube JSL Global Media

  • ราคาบัตร : ไม่มีค่าใช้จ่าย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คว้าผลงานสุดอมตะ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่องในรอบ 8 ปี กลับมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่จะนำความสนุก เพลงไพเราะ ความบันเทิงครบรส พร้อมภาพความทรงจำ ที่สุดแสนประทับใจจากนักแสดงและนักร้อง กลับมาให้แฟนๆ ได้เฮกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต ที่สนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น 

โดยงานครั้งนี้จะถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินที่หลงใหลบทเพลง และเคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากละครเวทีสุนทราภรณ์ นำโดย ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์, ต้น-ธนษิต จตุรภุช, เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, สปาย-ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์, อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, ศรีล สุขุม พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก แชมป์คนแรกจากเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ และมีหนุ่ม ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร รับหน้าที่พิธีกร งานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่นำ 18 บทเพลงจากการแสดงละครเวทีทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ให้แฟนละครเวทีได้ชมแบบเต็มอิ่มและปลอดภัยแบบนิวร์นอร์มอล ไม่ต้องมารวมตัวกัน ก็สามารถรับชมและฟินแบบจุใจ รื่นอารมณ์ไปพร้อมกันผ่านทาง Live Facebook และ Youtube JSL Global Media ใน วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ส่งตรงแบบสด ๆ จากสตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 107  

โดยคุณ วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและที่ปรึกษาการผลิต บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวว่า "จากความสำเร็จในเสียงตอบรับของละครเวที สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่องที่ผ่านมา ทำให้ทาง เจ เอส แอลฯ ได้สร้างสรรค์ผลงานมาสู่แฟนละครอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่เรากำลังรับมืออยู่ และเพื่อความปลอดภัยของแฟนๆ จึงส่งผลกระทบกับการแสดงของเรา จนต้องงดกิจกรรมตามมาตรการของหน่วยงานรัฐ แต่ก็มีแฟนละครเวทีสุนทราภรณ์สอบถามกันเข้ามามากมาย ประกอบกับเราก็อยากให้แฟนๆ ได้ผ่อนคลาย ความตึงเครียด จึงจัดทำคอนเสิร์ต และถือเป็นครั้งแรกของละครเวทีสุนทราภรณ์ที่นำเพลงอมตะมาทำเป็นคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ ในชื่อว่า สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต เพื่อให้คลายคิดถึงกัน เลยอยากจะชวนทุกคนไปร่วมรำลึกถึงละครเวทีเรื่องต่างๆ ที่เคยประทับใจโดยมีบทเพลง สุนทราภรณ์จากละครเวทีแต่ละเรื่อง มาย้อนให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ นำแสดงโดยนักร้องนักแสดงศิลปินมากฝีมือ รับประกันความสนุกแบบครบเครื่อง ซึ่งงานนี้ก็ต้องขอขอบคุณมูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด และครูเพลงทุกท่านด้วยนะครับ มาร่วมย้อนความทรงจำประทับใจแบบไม่รู้ลืมไปด้วยกัน ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ติดตามชมกันได้ทางช่องทาง Facebook และYoutube พิมพ์คำว่า JSL GLOBAL MEDIA รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัล
คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ