คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Hua Hin Countdown Festival 2021

Hua Hin Countdown Festival 2021

10 ธันวาคม 2563 - 10 มกราคม 2564 ณ หัวหิน

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 10 ธันวาคม 2563

  • สถานที่ : หัวหิน

  • ราคาบัตร : ไม่มีค่าใช้จ่าย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Hua Hin Countdown Festival 2021

พร้อมสนุกไปกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างเต็มอิ่ม เมื่อ กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ขอส่งมอบรอยยิ้ม และความสุข ต้อนรับปีใหม่ ชวนเคาท์ดาวน์ที่เดสทิเนชั่นน่าไปในเมืองหัวหิน ซึ่งต่อยอดขึ้นจากโครงการ ‘หัวหินเมืองแห่งความสุข’ ตอบรับนโยบายของรัฐบาล เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ 360 องศา ที่อัดแน่นความสนุกอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนธันวาคม ไปจนถึงเดือนมกราคม กับเทศกาลความสุขส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ ที่พร้อมเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเมืองหัวหินด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแนวอบอุ่นสไตล์ครอบครัว สนุกไปกับปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงกับแก๊งค์เพื่อน หรือดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคู่รัก

เริ่มต้นอุ่นเครื่องความสนุกไปกับชาวฮิปฮอปที่งาน ‘VANA NAVA SMILEY COUNTDOWN 2021’ คอนเสิร์ตฮิปฮอปที่จะมาส้รางสีสันให้ช่วงเวลาส่งท้ายปีของทุกคนเต็มไปด้วยความมัน ในคอนเซ็ปต์นีออน ที่จัดเต็มแสง สี เสียง พร้อมยกทัพร้านอาหาร และเครื่องดื่มชื่อดังจากเมืองหัวหินมารวมไว้ด้วยกันที่ลานกิจกรรม Centennial Park ตรงข้ามสวนน้ำ VANA NAVA Water Jungle หัวหิน ในวันพุธที่ 30 ธันวาคมนี้ นำทัพความสนุกโดย Thaitanium, โดม-ปกรณ์ ลัม, Twopee Southside, SIR POPPA และ P-HOT รวมถึง DJ. Top และ Dj. Jahjaboyz ที่จะมาร่วมสร้างความมันให้สาวกฮิปฮอปอย่างจุใจ

ถัดมาที่บริเวณริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน  รีสอร์ท แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์จุดยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน ที่จะจัดกิจกรรมขึ้นในคืนส่งท้ายปีทุกวันที่ 31 ธันวาคม โดยเริ่มที่กิจกรรม Dine under the star and ringing 2020 ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของเสียงไวโอลินอันไพเราะจาก จูน-ชนากานต์ วิสุขโช และวงดนตรีบัมเบิ้ลบีส์ที่จะช่วยสร้างสีสันให้ค่ำคืนข้ามปีเป็นที่น่าประทับใจ ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่, บาร์บีคิวสเตชั่น, หมูหัน, ทูน่า, แซลมอน และอาหารไทยขึ้นชื่ออีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 19.00 น.  ต่อมาที่กิจกรรม Countdown on the beach  เตรียมพบกับพลุดอกไม้ไฟสุดตระการตาที่ถูกจุดขึ้นเหนือท้องทะเลหัวหินขึ้นสู่ท้องฟ้า ประกอบกับเทคนิค แสง สี เสียง และปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง รวมถึงการแสดงไวโอลิน และแซกโซโฟน ที่พร้อมสร้างความทรงจำในคืนข้ามปีให้กับทุกคนได้อย่างน่าประทับใจ โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 01.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 032-616-999 อีเมล์ : ichh.dining@ihg.com นอกจากนี้ในวันที่ 30 ธันวาคม ยังมีแฟชั่นโชว์ริมชายหาดจาก Disaya Vacationist ในคลอเลคชั่น Copacabana ภายในงานพบกับความสนุกของคานิวาลที่ยกมาไว้บนชายหาดหัวหิน ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ เสมือนได้ไปเที่ยวหาด Copacabana ของเมือง Rio de Janeiro ประเทศบราซิล

ต่อมาที่งาน ‘New Year’s Celebration High in the Sky’ บริเวณ วานา นาวา สกายบาร์ ชั้น 27 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จุดเคาท์ดาวน์สำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลอยฟ้าในจุดสูงที่สุดของเมืองหัวหิน พร้อมชมพลุไฟสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางวิวแบบพาโนรามาของชายหาดหัวหิน และเขาตะเกียบ พร้อมลิ้มรสเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และอาหารรสเลิศ เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจ อย่างดีเจ Leonie, ดีเจ Zara Gift, ดีเจ Noki  และดีเจ Smiley สำรองที่นั่งได้ที่โทร : 032 809 999  อีเมล์ : reservations@vananavasky.com

นอกจากนี้ที่เมืองหัวหินยังมีงาน ‘Grand Celebration with InterContinental Residences Hua Hin’ ที่จัดขึ้น ณ โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563 ถึง 10 มกราคม 2564 ให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศริมทะเล พร้อมใช้เวลากับ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคนที่คุณรักได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีกิจกรรมเวิร์คช็อปมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจ และการแสดงดนตรีแนวป๊อปแจ๊ส รวมถึงเมนูอาหารสุดพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่รังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง    

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ