คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION

2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION

26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 26 ธันวาคม 2563

  • สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,200 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION

* สืบเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทาง 4NOLOGUE ได้ประกาศเลื่อนงาน 2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION คอนเสิร์ตใหญ่ของวงบอยกรุ๊ป TRINITY ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ออกไป และจะเผยกำหนดการใหม่เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย โดยผู้ที่ซื้อบัตรแล้ว สามารถรับชมงานได้ตามกำหนดการใหม่ ส่วนผู้ชมที่ประสงค์คืนบัตรสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ (อัปเดตวันที่ 21 ธันวาคม) 

ถือได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้เพราะ TRINITY บอยกรุ๊ปที่นำโดย ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, เติร์ด-ลภัส งามเชวง และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หลังจากที่ทั้ง 4 เคยขึ้นเวทีในฐานะสมาชิกโปรเจกต์ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) 

ซึ่งงานนี้ 4NOLOGUE ต้นสังกัดของวงและผู้จัดรวมไปถึง TRINITY จะเตรียมความพิเศษมาเพื่อมอบให้เป็นของขวัญชิ้นโตส่งท้ายปีให้กับ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) และแฟนๆ ที่อยู่ในฮอลล์ รวมถึงแฟนๆ ที่ชมผ่าน Live Streaming อย่างแน่นอน

โดย เจมส์ ธีรดนย์ กล่าวถึงการขึ้นเวทีครั้งนี้ว่า "ดีใจ ตื่นเต้นเสมอที่จะได้กลับไปที่อิมแพ็คอีกครั้งครับ เพราะทุกครั้งที่ขึ้นเวทีเรามีสถานะที่แตกต่างกันออกไป อิมแพ็คเป็นฮอลล์ที่ใหญ่มาก ผมว่าต้องมันส์แน่ๆ ครับ สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ผมได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์โชว์เดี่ยว นำเสนอไอเดียของโชว์ ในส่วนของโซโล่โชว์คิดว่าทุกคนคงอยากเห็นกัน ช่วงนี้พวกเราซ้อมกันทุกวันเลยครับ"

ส่วนทางด้าน เติร์ด ลภัส ก็เสริมว่า "คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นการกลับไปที่อิมแพ็คที่ตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ TRINITY นอกจากการซ้อมแล้ว การเตรียมตัวของผมอีกอย่างก็คือพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อยากฝากให้ทุกคนมาเจอกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ พวกเราจะทำให้เต็มที่ทุกโชว์แน่นอนครับ" 

สำหรับคอนเสิร์ต 2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK : REALITY AND IMAGINATION จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยบัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,200 บาท และสามารถซื้อบัตรชม Live Streaming by TTM LIVE ในราคา 700 บาท โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม นี้ เป็นต้นไป และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชี่ยลมีเดี่ยของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ