คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

30-31 ธันวาคม ณ สวนผึ้งไฮแลนด์

  • วันที่/เวลา : พุธ, 30 ธันวาคม 2563

  • สถานที่ : สวนผึ้งไฮแลนด์

  • ราคาบัตร : ึ700 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

แค่คิดก็ฟินแล้ว ถ้าได้ไปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2021 กับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นแฟน ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ในสถานที่เคาท์ดาวน์สุดโรแมนติก ท่ามกลางลมหนาวและหมู่ดาวในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยปีนี้งาน สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021 ที่จัดขึ้น ณ สวนผึ้งไฮแลนด์ แลนมาร์คสุดชิลของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมกับชมคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินสุดฮอต 2 วันติด

โดยในวันที่ 30 ธันวาคม นี้ จะได้พบกับ อิ้งค์ วรันธร, MEAN และ Polycat ส่วนคืนส่งท้ายปีในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ พบกับ วง Tilly Birds, Three Man down และหนุ่มมาดกวน อะตอม ชนกันต์ ในลานคอนเสิร์ตแบบ Amphitheater บนพื้นหญ้านุ่มๆ เขียวชะอุ่มและร่มรื่น พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่จะทำให้การฉลองปีใหม่ปีนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน! นอกจากนั้นภายในงานยังมีซุ้มอาหารอร่อยๆ มากมาย และกิจกรรมขึ้นบอลลูนที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่อีกด้วย 

ร่วมสนุกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พร้อมกัน ที่งาน สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021 ณ สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขา (เพียงแจ้งชื่อคอนเสิร์ตกับพนักงาน) หรือที่ www.allticketthailand.com บัตรราคาเพียง 700 บาท สามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/suanphuenghighland

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ