คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
K-Food Fair 2020

K-Food Fair 2020

ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ ณ สยามพารากอน ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคม 2563

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 05 ธันวาคม 2563

  • สถานที่ : ลานแฟชั่นฮอลล์ ณ สยามพารากอน

  • ราคาบัตร : ไม่มีค่าใช้จ่าย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

K-Food Fair 2020

Korea Agro-Trade Center, Bangkok (“aT Bangkok” ) ผู้จัดงาน ‘K-Food Fair2020 Bangkok’ งานที่จะเฟ้นหาผู้แทนจำหน่ายและโปรโมทสินค้าอาหารเกาหลีในภูมิภาคท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนการส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีไปยังต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นอีเว้นทอาหารเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และไม่ได้จัดเฉพาะแค่ในประเทศไทย แต่ยังจัดขึ้นในอีกหลายประเทศ เช่นสหรัฐอเมริกา,จีน,ญี่ปุ่น และเวียดนาม ที่สำคัญงาน ‘K-Food Fair’ กำลังจะครบรอบปีที่สองในปีนี้อีกด้วย 

‘K-Food Fair B2C Event’ จะจัดขึ้นที่ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ ณ สยามพารากอน ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ภายในงานนี้แฟนคลับจะได้พบกับยูนิต ‘Even of Day’ ของวงดนตรีเคป็อปชื่อดัง DAY6 งานนี้พวกเขาจะมาพบปะแฟนคลับผ่านไลฟ์สตรีมมิงอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง Open Kitchen, การโปรโมท และชิมผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลี, Market test by consumers,และบูทถ่ายภาพในธีมK-Popและอาหารเกาหลีอีกด้วย 

สำหรับไฮไลต์สุดพิเศษในอีเว้นท์ไลฟ์โชว์กับวงดนตรีชื่อดัง DAY6 ‘Even of Day’ กับสมาชิกทั้ง 3 คน ได้แก่ ยองเค วอนพิล และ โดอุน สมาชิกทั้งสามจะร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับชาวไทยผ่านไลฟ์สตรีมมิงในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 17.00 น. ณ ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน สำหรับกติกาการร่วมสนุกทาง aT Bangkok จะจัดกิจกรรมเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มาร่วมสนุกตอบคำถามว่า ‘อาหารเกาหลีที่อยากทานร่วมกับDAY6’ คืออะไร และติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 โดยทาง DAY6 (Even of Day) และ aT Bangkok จะเตรียมของรางวัลสุดพิเศษ :K-Food Special Box และอัลบั้มพร้อมลายเซ็นต์สุด Exclusive จาก DAY6 (Even of Day) และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน ระหว่างไลฟ์สตรีมมิง ในวันที่ 5 ธันวาคม2563 นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมภายในงานยังสามารถเข้าชม Open Kitchen และชิมอาหารจากบูธผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีได้อีกด้วยและยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เชน่ K-pop cover dance โชว์การแสดงดนตรีพื้นเมือง และกิจกรรม K-Food Quiz Champ รวมถึงกิจกรรม lucky draw เพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีรวมถึงผู้เข้าร่วมในงานจะได้พบกับ Kyu Tae Oppa และ GZR ซึ่งจะมาโชว์ทำอาหารเกาหลี 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ