คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Under the Rain Phetchaburi

Under the Rain Phetchaburi

2-4 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 02 ตุลาคม 2563

  • สถานที่ : ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี

  • ราคาบัตร : ไม่มีค่าใช้จ่าย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Under the Rain Phetchaburi

เป็นอีเวนต์สนุกๆ สำหรับชาวเพชรบุรีโดยเฉพาะสำหรับงาน Under the Rain Phetchaburi ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อน โดยกิจกรรมนี้ ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนการจัดงาน ซึ่งกิจกรรมในรูปแบบของการมีส่วนร่วมกับชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบฉบับไทย ที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น ดึงดูดนักท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย

ซึ่งงานครั้งนี้จะกิจกรรมมากมาย อาทิ Fin Market ตลาดนัดสายครีเอทีฟที่มีอาหารและสินค้า, Chef On The Beach สร้างสรรค์โดย Celebrity Chef ปรุงอาหารจานใหม่โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น โชว์การปรุงอาหารเมนูคิดค้นขึ้นมาใหม่ เพื่อมอบให้เป็นเมนูประจำจังหวัดเพชรบุรี u;, การแข่งขันกินจุอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรีชิงรางวัล, ประกวดถ่ายภาพชุดกันฝน ชิงของรางวัล และรับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดังทุกวันมากมายหลายวงอัดแน่นกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ลุลา, แพรว คณิตกุล, อะตอม ชนกันต์, Meyou, Kord Yim, Yes’sir days, Paper planes, Blues tape และ Clockwork Motionless 

การจัดกิจกรรม Under the Rain Phetchaburi นั้นจะเข้าไปกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทย ช่วยฟื้นคืนเศรษฐกิจในชุมชน ผลจากการท่องเที่ยวจะทำให้รายได้ในชุมชนมีมากขึ้น และเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยว่ามีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์อาหารพื้นถิ่น ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้จักและเกิดการท่องเที่ยวเดินทางมาในจังหวัดเพชรบุรีมากขึ้น 

สำหรับงาน Under the Rain Phetchaburi  ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อน จะจัดขึ้น ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 2-4 ตุลาคม พ.ศ. 2563 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ