คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming

MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา​ 17:00​ น.​ ทาง​ A CHI ACTIVATION CHANNEL : MUSIC LIVE

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 25 เมษายน 2563

  • สถานที่ : A CHI ACTIVATION CHANNEL : MUSIC LIVE

  • ราคาบัตร : (VIP) 1,990 บาท และ 919 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming

อะชิฯ​ จัดให้เหล่า​ หัวใจศิวัชได้ฟินฟอร์มโฮม! ​

เสิร์ฟ​ มาร์ค ศิวัช มิวสิค ไลฟ์ อิท'ส​ ยัวร์สเอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง” 25 เม..นี้!

 

แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ​ โควิด-19 (COVID -19) จะทำให้กิจกรรมความบันเทิงต่าง​ๆ​ ในเมืองไทยต้องหยุดชะงัก​ แต่​ อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) บริษัทผู้จัดที่ยืนหนึ่งเรื่องการสร้างสรรค์​ ซึ่งเคยเสิร์ฟกิจกรรม ทั้งงานแฟนมีตติ้ง​และคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งชาวไทยและระดับอินเตอร์ ขอก้าวล้ำอย่างสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคโควิด ฝ่าวิกฤตด้วยความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่จะมอบความสุขให้แก่ทุกคนถึงบ้าน!​ ประเดิม Online Event มอบความฟินทะลุจอ ด้วย​ MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming กิจกรรมครั้งแรกที่ความห่างไกลจะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดชายหนุ่มมากความสามารถ​ มาร์ค ศิวัช จำลองกุล มากกว่าที่เคย ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา​ 17:00​ .​ ทาง​ A CHI ACTIVATION CHANNEL : MUSIC LIVE

MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming คือความสนุกรูปแบบใหม่​ ซึ่งจะผสมผสานความบันเทิงเข้ากับเทคโนโลยี​ ให้เหล่า​ "หัวใจศิวัช" (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ มาร์ค ศิวัช)​ ได้ฟินในแบบที่ไม่เคยฟินมาก่อน! อัดแน่นเต็มอิ่มด้วยกิจกรรม​ ทั้งร้อง​ ทั้งเต้น และพูดคุยในทุกมุมมองท่ามกลางบรรยากาศสุดกันเอง อีกทั้งยังทำลายอุปสรรคด้านระยะทางอย่างสิ้นเชิง​ ด้วยสิทธิพิเศษที่แฟนคลับผู้โชคดี​จะได้​ วิดีโอคอลล์เก็บโมเมนต์สุดไพรเวท​ซึ่งจะมีแค่​มาร์คและคุณเท่านั้น พร้อมของขวัญเพิ่มดีกรีความฟินให้ทวีคูณ ทั้ง​ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, ภาพถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น (​ลุ้นรับสิทธิพิเศษตามกติกาของแต่ละราคาบัตร)​ และโปสเตอร์ที่ระลึกแก่ทุกคนที่จับจองบัตร​ได้ทัน

อย่าชะล่าใจ​ เพราะพื้นที่หน้าจอก็มีจำนวนจำกัด! เริ่มเปิดจองบัตร​ MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive​ Live Streaming ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 10.00 . ทางเว็บไซต์ ticket.achi.co.th​​  บัตรราคา 1,990 (VIP) และ 919 บาทโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบสมทบทุนกองทุนศิริราชสู้ภัยโควิด เกาะติดและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอย่าให้พลาด​ ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line : @ACHI_ACITIVATION

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ