คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
The Guitar Mag Awards 2020 : Real Awards for Real Artists

The Guitar Mag Awards 2020 : Real Awards for Real Artists

วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563 ณ Ultra Area ชั้น 6 Show DC

  • วันที่/เวลา : จันทร์, 09 มีนาคม 2563

  • สถานที่ : Ultra Area ชั้น 6 Show DC

  • ราคาบัตร : -

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

The Guitar Mag Awards 2020 : Real Awards for Real Artists

ฉลองครบรอบ 18 ปีของนิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยการจัดงาน The Guitar Mag Awards 2020 งานมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้แด่ศิลปิน ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนดนตรี ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ซึ่งงานนี้ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เป็นปีที่ 9 แล้ว ถือได้ว่า “เป็นงานรวมพลคนดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย” และเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี กับงาน The Guitar Mag Awards 2020 : Real Awards for Real Artists (เดอะ กีตาร์ แม็ก อะวอร์ด 2020 เรียล อะวอร์ด ฟอร์ เรียล อาร์ทิส) โดยนิตยสาร The Guitar Mag

โดยตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมางาน The Guitar Mag Awards ได้รับความสนใจ และการตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชน ค่ายเพลง ศิลปิน และแฟนเพลงอย่างอบอุ่นทุกปี ปีนี้เจอกันที่เดิม Ultra Area ชั้น 6 Show DC ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563 ภายใต้คอนเซ็ปต์ของปีนี้คือ “9 ไปด้วยกัน : Keep Walking Together” ซึ่งเราจะมอบรางวัลให้คนดนตรีทั้งสิ้น 14 รางวัลด้วยกัน โดยภายในงานจะแบ่งออกเป็นสองช่วง เริ่มจากการเดิน Red Carpet ของศิลปินดังจากทุกค่ายให้แฟนๆ ได้ Meet & Greet กันอย่างใกล้ชิด กว่า 600 ชีวิตจากทุกค่ายเพลง ผู้ที่มาร่วมงานอาทิ Bodyslam / Potato / Indigo / The Parkinson / Klear / TaitosmitH / เอก สุระเชษฐ์ / ไอซ์-พาริส / แพรวา-ณิชาภัทร / เจเจ / กัปตัน / บิวกิ้น / ทีที / Season Five / Zeal / Num Kala / Cocktail / Sweet Mullet / 25hours / Yes'sir Days / ปอย Portrait / โอ ปวีร์ / มาร์ค ธัชพล / บีม นภสร / เอิ๊ต ภัทรวี / ALIZ / อีโมชั่นทาวน์ / ปราโมทย์ วิเลปะนะ / NOS / I Hate Monday / ไปส่งกูบขส.ดู๊ / Whal & Dolph / De Flamingo / ชาติ สุชาติ / เป้ อารักษ์ / Nap A Lean / โอ้ เสกสรรค์ และอีกมากมาย

ส่วนภายในฮอลล์จะเป็นงานประกาศรางวัล เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป สลับสับเปลี่ยนกับการแสดง Showcase ของศิลปินชื่อดัง ที่มารวมตัวจากหลากค่ายเพลงบนเวทีเดียวกัน อย่าง วง CLASH : การก้าวเดินอีกครั้ง,  อิ้งค์-วรันธร : การก้าวที่เป็นตัวตน, วง MEAN : การก้าวที่เลือกเดิน, F.HERO : การก้าวที่ชัดเจนในแนวทาง พร้อมด้วยสเปเชียลโชว์ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปจาก BNK48 : การก้าวที่มุ่งมั่นตั้งใจ และ ศิลปินน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ในเวลานี้ แอลลี่-อชิรญา : การก้าวใหม่ในวงการ

คุณบุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร The Guitar Mag พูดถึงงานในปีนี้ว่า “ต้องขอขอบคุณ ค่ายเพลง ศิลปิน สื่อมวลชน และแฟนเพลงที่ให้การตอบรับและมาร่วมงาน The Guitar Mag Awards ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้งานของเราโตมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้ผู้คนให้ความสนใจงานของเรามากขึ้นทุกปี ซึ่งในปีนี้เป็นการเดินทางมาครบ 9 ปีเต็ม เราจัดงานยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา เรามีไฮไลท์ที่น่าสนใจเยอะมาก มีศิลปินที่มาร่วมเดิน Red Carpet มากขึ้นกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา รวมถึงโชว์บนเวทีของศิลปินชื่อดังจาก 6 ค่าย 6 ศิลปิน โดยปีนี้มีแนวดนตรีที่แตกต่างกันชัดเจน และครบทุกแนวดนตรีทั้งแนว Rock / Hip Hop / Pop / K Pop และ J Pop ที่มารวมตัวบนเวทีเดียวกัน รวมถึงการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติที่เราตั้งใจมอบให้กับศิลปินมากถึง 14 รางวัลด้วยกัน เพื่อร่วมลุ้นและเชียร์ศิลปินที่คุณรักและชอบในเวลาเดียวกัน

มาลุ้นกันว่าปีนี้ ศิลปินเบื้องหน้า เบื้องหลังจะได้รับรางวัลอะไรกันบ้าง เพลงฮิตที่สุดของปีจะเป็นเพลงอะไร ขวัญใจมหาชนปีนี้จะตกเป็นของใคร ใครคือดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ ติดตามกันได้กับงานนี้งานเดียว The Guitar Mag Awards 2020 : Real Awards for Real Artists ติดตามการ Live สดได้ทาง Facebook : The Guitar Mag  หรือ ชมเทปบันทึกภาพงานได้ทาง ช่อง GMM25 ในวันที่ 19 มีนาคม 2563

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน เพียงแค่สมัครสมาชิกราย 1 ปี ของนิตยสารก็ได้รับสิทธิ์เข้างาน (สามารถเลือกที่นั่งได้ โซนด้านหน้า) พร้อมนิตยสารส่งถึงบ้านตลอด 1 ปีเต็ม หรือซื้อกิ๊ฟเซ็ท เสื้อ The Guitar Mag สุดเท่+นิตยสารในราคา 399 บาท ก็ได้สิทธิ์เข้างานเช่นกัน (เลือกที่นั่งไม่ได้โซนด้านหลัง) และพิเศษเพียง 100 คนแรกที่ถือนิตยสาร The Guitar Mag ฉบับเดือนกุมภาพันธ์  ก็สามารถรับสิทธิ์เข้างานได้ (ตั๋วยืนด้านข้าง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TheGuitarMag

 

#TheGuitarMagAwards2020  #9ไปด้วยกัน  #RealAwardsForRealArtists  #TheGuitarMag

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ