สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 07 มีนาคม 2563

  • สถานที่ : โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

  • ราคาบัตร : 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

แฟนเพลงสุนทราภรณ์มีเฮ! เจ เอส แอลฯ คว้าคนรุ่นใหม่“ซี-นัททิว-ต้น-ปอ-ซานิ”

คืนเวทีโชว์ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” 7-8 มีนาคมนี้

 

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด มอบความสุขต้อนรับปีหนูทองกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจด้วยบทเพลงไพเราะของละครเวที “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ถึง 7 เรื่อง  ล่าสุดพร้อมเติมความสุขและมอบความสุนทรีย์ของการฟังเพลงกันอีกครั้ง ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

ครั้งแรกที่นำบทเพลงของสุนทราภรณ์ จากการแสดงละครเวทีมาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต โดยนักแสดงที่เคยผ่านละครเวที สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ที่ร่วมสร้างความประทับใจกันมาแล้ว อาทิ บี - พีระพัฒน์ เถรว่อง, ซี - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, นัททิว -  ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ต้น - ธนษิต จตุรภุช, ปอ - อรรณพ ทองบริสุทธิ์, สปาย - ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์, น้ำมนต์ - ธีรนัยน์ ณ หนองคาย, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, แท้ป - ศรีล สุขุม, ผัดไท - ดีใจ ดีดีดี, กิ๊บกิ้ว - สฤญญา เอี่ยมสะอาด, ปาล์ม ธัญวิชญ์ เจนอักษร ที่จะมาช่วยขับขานถ่ายทอดบทเพลงสุนทราภรณ์  ให้เกิดความตราตรึงใจ โดยมี วัชระ  แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด   เป็นผู้ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์งาน พร้อมด้วย “อู๋-ธรรพ์ธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” กำกับดนตรี   ร่วมด้วยทีมงานคุณภาพอีกคับคั่ง 

งานนี้ อั๋น – วัชระ กล่าวว่า “คือจริง ๆ เราได้ฝากผลงานสุนทราภรณ์ไว้ในรูปแบบละครเวที รวมแล้ว 7 เรื่อง อย่างเรื่อง "กว่าจะรักกันได้", "หนึ่งในดวงใจ", "เธอเท่านั้น", "เพลงรักของเธอ", "ขอให้เหมือนเดิม", "ขอพบในฝัน" และ "บ้านเรือนเคียงกัน" ซึ่งในแต่ละเรื่องที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับดีมาก และในปีนี้เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลงอีกครั้ง  เราอยากจะสร้างสรรค์งานสุนทราภรณ์ให้ได้ประทับใจกันอย่างเช่นเคย แต่มีความพิเศษที่แตกต่างไปจากเดิมคือ เราได้ปรับเปลี่ยนไปในรูปแบบคอนเสิร์ต นำบทเพลงไพเราะจากการแสดงละครเวที 'สุนทราภรณ์  เดอะมิวสิคัล' ทั้ง 7 เรื่อง มาสร้างความสุขให้คุณอีกครั้ง เพื่อให้คอสุนทราภรณ์ได้ฟังเพลงไพเราะ กันอย่างเต็มอิ่ม โดยได้น้อง ๆ นักร้องนักแสดงที่ผ่านการแสดงของเราทั้งเจ็ดเรื่องมาร่วมในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากนั้นยังมีแขกรับเชิญอีกด้วย"

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ถ้าไม่อยากพลาด ที่นั่งดี ๆ รีบซื้อบัตรได้เลย ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รอบการแสดงวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Page : สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต หรือ Line : @suntarapornmusical  

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ