คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ROCK LAND : Paradox

ROCK LAND : Paradox

วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ GMM Live House

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 12 มกราคม 2563

  • สถานที่ : GMM Live House

  • ราคาบัตร : 499 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ROCK LAND : Paradox

GMM Grammy ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงต้อนรับปี 2020 พร้อมเปิดตัว ROCK LAND คอนเสิร์ตร็อค บนดินแดนของชาวร็อค คอนเสิร์ตที่รวมวงดนตรีสายพันธุ์ร็อคที่แตกต่างหลากหลายแนวไว้บนแผ่นดินเดียวกัน เพื่อคอเพลงสุดมันส์ได้มาปลดปล่อยพลังไปด้วยกันตลอดทั้งปี โดยแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 12 เขต โดยจะมีคอนเสิร์ต 12 ครั้ง จาก 13 วงดนตรีตลอดทั้งปี 2020

สำหรับปีนี้ ก็จะมีการแสดงของ Paradox, Flure x Superbaker, Cocktail, Sweet Mullet, Lomosonic, Retrospect, Potato, Taitosmith, The Mousses, Big Ass, Labanoon และ ดา Endorphine (ธนิดา ธรรมวิมล) ให้ผู้ที่เข้ามารับชมได้รับฟังอย่างเต็มอิ่ม จุใจ แบบ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษภายในงาน ที่ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ชมคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Theme Decoration สัมผัสกลิ่นอายของชาวร็อคอย่างแท้จริง กับการตกแต่งตามธีมแต่ละวงที่แสดงเพื่อให้แฟนวงได้ถ่ายภาพแบบเต็มอิ่มจุใจ และยังมี ROCK LAND Bar บาร์สไตล์ดิบเถื่อน พร้อมบริการเครื่องดื่ม เอาใจคอเพลงทุกเพศ ทุกวัย ได้มาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด รวมถึง ROCK LAND Mini Stage เวทีเล็ก สำหรับวงดนตรีหน้าใหม่ฝีมือจัดจ้าน มาอุ่นเครื่องกันก่อนเริ่มการแสดงเต็มรูปแบบ

สำหรับคอนเสิร์ต ROCK LAND ครั้งแรกจะเป็นโชว์ของ PARADOX วงดนตรีที่ไม่มีใครเหมือนที่ขึ้นชื่อเรื่องโชว์แสดงสดที่โดดเด่น ซึ่งพวกเขาจะมาในธีม Believe It or Not! โดยการแสดง วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ GMM Live House @ Central World และแฟนๆ สามารถซื้อบัตรราคา 499 บาทในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง Application The CONCERT 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ