คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Party For A Good Cause Vol.2

Party For A Good Cause Vol.2

พฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ De Commune

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 07 พฤศจิกายน 2562

  • สถานที่ : De Commune

  • ราคาบัตร : 300 / 600 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Party For A Good Cause Vol.2

การกลับมาครั้งที่ 2 ของ Party For A Good Cause
จัดงานดนตรีเพื่อการกุศลให้แก่โครงการ Help Thai 

 

Help Thai (เฮลป์ ไทย) โครงการการกุศลที่ช่วยเหลือเด็กๆ จากส่วนที่ยากจนที่สุดของประเทศไทยในเรื่องการศึกษา และความเป็นอยู่ กลับมาอีกครั้งกับการจัดงานปาร์ตี้การกุศล Party For A Good Cause Vol.2 

ด้วยความสำเร็จของกิจกรรมในครั้งแรกที่รายได้ทั้งหมดจากงานนำไปสร้างบ้านใหม่หนึ่งหลังให้กับน้องในโครงการ ปีนี้เราจึงกลับมาตามคำเรียกร้อง โดย Help Thai จะนำเสนอประสบการณ์ดนตรีจากต่างประเทศที่กรุงเทพฯ พร้อมทั้งยังมีการบริจาค และสร้างความตระหนักสำหรับองค์กรอาสาสมัครของเรา

โครงการ Help Thai เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2558 เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่เริ่มต้นโดยคุณดารณี พรหมพันธุ์ และลูกชาย คุณ ทิมโมที เฮนเดอร์สัน โดยมีแรงบันดาลใจจากคุณพ่อของคุณดารณี หรือคุณปู่คุณทิม พวกเขาเริ่มการกุศลเพื่อช่วยเด็กจากส่วนที่ยากจนที่สุดของประเทศไทย ในจังหวัดบุรีรัมย์ และนครศรีธรรมราช เป้าหมายคือการให้เด็กเหล่านี้มีโอกาสทางการศึกษา และสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวเอง และครอบครัว โครงการ Help Thai ทำงานร่วมกับสมาชิกในเขตเทศบาล และผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน โดยให้พวกเขาได้ช่วยคัดเลือกเด็กๆ ที่เหมาะสมจะมาอยู่ในความช่วยเหลือของโครงการ กรณีต่างๆ ที่อยู่ในโครงการนั้นถือเป็นกรณีร้ายแรง ตัวอย่างเช่น เด็กในโครงการมีเพียงคุณย่าเท่านั้นที่ดูแลพวกเขา และอาศัยอยู่บ้านที่เป็นพื้นโคลน และไม่มีกำแพงเพื่อการป้องกันใดๆ ทั้งสิ้น

จุดมุ่งหมายของการจัดงานคือการสร้างความตระหนักให้แก่โครงการ Help Thai และครอบครัวที่โครงการกำลังช่วยเหลือหาเงินเพื่อเพิ่มโอกาสการศึกษาให้เด็กที่ด้อยโอกาส รวมทั้งนำศิลปินระดับนานาชาติเข้ามาให้สร้างความแตกต่างให้กับอุสาหกรรมดนตรีในกรุงเทพฯ

ศิลปินที่จะมาแสดงในงาน Party for a Good Cause Vol.2 ก็คือ JAEL [KOTO] (จาเอล) ศิลปิน โปรดิวเซอร์ ดีเจ และนักร้องหนุ่มอายุ 25 ปี ชาวหมู่เกาะมาลูกู ที่ย้ายรกรากไปอยู่ ณ ที่กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเมื่อไม่นานนี้เขาได้เข้าเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของค่ายเพลง Soulection (โซลเล็คชั่น) ที่สนับสนุนนักดนตรีหลากหลายแนวมากความสามารถจากแอลเอ และยังเป็นตัวแทนของ Studio KOTO (สตูดิโอ โคโต) ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ศิลปิน และค่ายเพลงใหม่ล่าสุดจากอัมสเตอร์ดัม 

JAEL [KOTO] จะนำความเป็นตัวตนของเขาผสมผสานกับเสียงเพลงแนว Funk รวมกับ Future Beats, Soul และซาวด์ฮิปฮอปที่นำมารีมิกซ์ในรูปแบบของเขาที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ JAEL [KOTO] กำลังร่วมงานกับ SUMIN, Crush, Midas Hutch, MAAD & Jengi และมีการทัวร์ดนตรีรอบโลก ที่จะเล่นในเมืองใหญ่ๆ ในเอเชีย แอฟริกาและยุโรป

Party For A Good Cause Vol.2 จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ ร้าน De Commune (เดอ คอมมูล ทองหล่อ) ตั้งแต่เวลา 21.00น. เป็นต้นไป โดยรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดจะนำไปมอบให้แก่การกุศล สามารถซื้อบัตรการแสดงได้ที่ www.ticketmelon.com/helpthai/partyforagoodcausevol2 บัตรมีราคาดังต่อไปนี้

  • Tickets : 300 บาท
  • Ticket & เสื้อยืด : 600 บาท
  • Ticket & กระเป๋าผ้า : 600 บาท

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ