คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ShapeShifter x HUH? Vol.2 with Prison Religion

ShapeShifter x HUH? Vol.2 with Prison Religion

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ De Commune

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 18 ตุลาคม 2562

  • สถานที่ : De Commune

  • ราคาบัตร : 500 (Advance) / 600 (At Door) บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ShapeShifter x HUH? Vol.2 with Prison Religion

Shapeshifter(Sathon Chainsaw) x HUH?

ในที่สุดโปรโมเตอร์ทั้งสองก็มาจับมือกันจนได้ Shapeshifter เรียกได้ว่าเป็นโปรโมเตอร์ขวางโลก ศิลปินที่เลือกมาบางทียังอ่านชื่อไม่ออก แต่จัดจ้านไปด้วยความขาดๆ เกินๆ ที่อธิบายไม่ได้ กราฟิกที่โหดร้ายโลกระยำ แต่ทั้งหมดนี้ก็เอาอยู่ด้วยความที่ปัจจุบันก็ยังมีกลุ่มคนที่ไม่ได้อยู่ในกรอบที่คนรุ่นเก่าได้สร้างขึ้นไว้ พวกเขาได้แสดงอิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์อยู่หลายครั้งที่งาน Shapeshifter

HUH? ยังมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า Club music ยังมีชีวิตอยู่ จึงยังคงสู้มาตลอด ด้วยความหวังที่จะร่วมผลักดัน Club scene ในประเทศโลกที่สามนี้ แต่บางทีก็ไม่สามารถที่จะต้านทานค่านิยมของปัจจุบันได้ แต่ก็ยังเลือกที่จะทำตามฝัน ที่ก็ยังมีคนบางกลุ่มในประเทศไทยซึ่งเข้าใจและสนับสนุน HUH? อยู่

จนมาถึงวันนี้ทั้งสองโปรโมเตอร์ได้ตกผลึกแล้วว่า ถ้ายังกระเสือกกระสนกันอยู่แบบนี้ ทำไมไม่มาทำด้วยกันเลย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ซีนก็ต้องสร้าง เงินก็ต้องหา ถ้าทำด้วยกันแล้วมันจะสร้างอะไรให้กับ Clubber ในประเทศนี้ได้ ให้เขารู้จักกับดนตรีทางเลือก ให้เขารู้ว่ายังมีคนกลุ่มนี้อยู่ Shapeshifter & HUH? จึงเกินขึ้น ทั้งๆ ที่ช่วงเวลานี้ผิดสุดๆ ที่จะสร้างอะไรให้กับประเทศนี้ แต่ถ้าไม่ทำมันก็ไม่เกิด

 

ShapeShifter x HUH? Vol.2 with Prison Religion

"Prison Religion (พริซัน รีลิเจียน)" เป็นโครงการความร่วมมือของศิลปินภาพและเสียงจาก ริชมอนด์ พูซี่ และ ฟอลซ์ โพรเฟท ทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2559 ทั้งสองคนพุ่งลึกลงไปในพื้นที่ระหว่างดนตรีแทรปแบบสุดขั้วและดนตรีคลับร่วมสมัย

ทั้งสองคนเป็นศิลปินเดี่ยวในแนวทางของตนเอง พวกเขาทำงานร่วมกันภายใต้ชื่อ Prison Religion เพื่อปะติดปะต่อความชอบของแต่ละคนเข้าด้วยกัน ดนตรีของพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากฮิปฮอป, พังก์ และเทคโน

และ Prison Religion ก็กำลังสร้างรูปแบบใหม่ๆ ของการแสดงในคลับโดยใช้เสียงร้องเป็นหลัก กับ "Alicia Keys" หนึ่งในเพลงจากอัลบั้ม O FUCC IM ON THE WRONG PLANET ในปี 2018 ด้วยพลังแห่งการจุดไมโครโฟนให้ลุกเป็นไฟของ ฟอลซ์ โพรเฟท ผ่านบีทจากพูซี่ ทุกเพลงในอัลบั้มต่างเล่าเรื่องราวของตัวเอง ความพลุ่งพล่านและรุนแรงของแทร็คเปิดตัว "Messenger" จนถึงไฮไลท์ของอัลบั้มอย่าง "Alicia Keys" ต่อด้วยความหวาดผวาที่กลัวลำโพงจะแตกของ "Ansss1" ความรู้สึกของการควบม้าผ่านพายุของ "Yabbadabbdont" และท้ายสุดกับการดำดิ่งสู่ความหายนะ "Nibiru"

 

ShapeShifter x HUH? Vol.2 with Prison Religion จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ De Commune ตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon โดยบัตร Advance ราคา 500 บาท ส่วนใครไปซื้อหน้างานจัดไปในราคา 600 บาท (งานนี้จำกัดอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป)

 

 

#ShapeShifter7 #HUHBKK #PrisonReligion 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ