คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Melody of Life 12 ONE TWO ทำ

Melody of Life 12 ONE TWO ทำ

เสาร์ที่ 19 - อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 19 ตุลาคม 2562

  • สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  • ราคาบัตร : -

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Melody of Life 12 ONE TWO ทำ

“เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 วัน ทู ทำ”
เทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าความบันเทิง
ครบทุกอารมณ์จบในงานเดียว

แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “ONE TWO ทำ” ที่ขอชวนทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคต โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมระเบิดความสนุกในวันจริงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิ Mild, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, มน Monik, Better Weather, Nap A Lean, Aomsin, เทป ดวงพร, No One Else, De Flamingo, TELEx TELEXs, PAAM, SLAPKISS, Dept ณ ลาน Atrium3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานแถลงข่าวอบอุ่นไปด้วยพี่ๆ น้องๆ ศิลปินหลากหลายค่ายที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมายจนทำเอาลานจัดงานแคบไปถนัดตา และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกรของงาน ลาลาเบล และ ดี.เจ.นน จากคลื่น Flex 102.5 ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการพร้อมกล่าวเชิญ 3 หัวเรือใหญ่นำโดย คุณพิชัย จิราธิวัตน์ จาก สไปร์ซซี่ ดิสก์, คุณจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ จากนิตยสาร Cheeze และนิตยสาร Looker และคุณณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มบริษัทในเครือ MAFIA Factory ขึ้นมาเล่าถึงงานที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้  ก่อนจะปิดการแถลงข่าวด้วยโชว์จาก MVL (เป้ ร้องนำวง Mild) และ นายนะ ที่ขึ้นมาวาดลวดลายแร็ป สรุปเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้เข้าใจในหนึ่งเรียก ซึ่งเรียกเสียงเชียร์ไปได้ไม่น้อย

โดยในฐานะผู้จัดงานคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ ได้เล่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ฟังคร่าวๆ ว่า “ความตั้งใจแรกในการจัดงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ เรามุ่งหวังที่อยากจะให้งานนี้เป็นเทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าแค่เรื่องของความสนุกของคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนได้มาตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมที่หากไม่ช่วยกันอนาคตของเราคงย่ำแย่ ดังนั้นทุกปีที่เราจัดงานจึงเน้นย้ำในเรื่องเหล่านี้เสมอ อย่างของปีนี้เราอยากชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคตด้วยกัน โดยเริ่มจากเรื่องใกล้ตัวอย่างการแยกขยะ, การนำของเก่ามารียูสใช้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าเราทุกคนช่วยกันปัญหาของพิษภัยเหล่านั้นจะหมดไป และถึงแม้ว่าเราจะเน้นย้ำในเรื่องของสิ่งแวดล้อมแต่ในส่วนของความสนุกเราก็ยังมีกับคอนเสิร์ตจากศิลปินไม่จำกัดค่ายกว่า 40 วง จัดเต็ม 2 เวทีทั้งด้านในและด้านนอกศูนย์การค้า หรือระหว่างรอชมวงที่ชอบก็สามารถแวะเข้าไปเดินเล่นใน Cheeze Market พื้นที่สำหรับ SME รุ่นใหม่ และร้านค้าจากดาราศิลปิน มาให้ได้มาช้อป – ชิม – ชิล ไปกับสินค้าเก๋ๆ และสตรีทฟู้ด มาอย่างดีให้ทุกคนได้ของดีกลับบ้านอย่างแน่นอน อีกทั้งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนั้นจะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม และชุมชน นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมเวิร์กช็อปดีดีมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็นการนำเอาสิ่งของเหลือใช้มารียูสให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เช่น การซิลค์ - สกรีนเสื้อ กระเป๋า และ Workshop เครื่องย่อยสลายฝาขวด มีนิทรรศการ มัลติมีเดียเชิง Installation & Visual Effect เพื่อสิ่งแวดล้อมทางท้องทะเล และในปีนี้ยังคงมีการจัดประกวดการแข่งขันวงดนตรีเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ซึ่งเวทีนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ปล่อยของสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการโชว์ความสามารถกับบนเวทีนี้ และอีกหนึ่งความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปีนี้เราได้ร่วมกับทาง MAFIA Factory เจ้าของลิขสิทธิ์ตัว CE ซึ่งเจ้าตัวนี้จะถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งโดยศิลปิน / ดารา มาร่วมออกแบบเจ้าตัวนี้ และจะมีการจัดประมูลเพื่อนำรายได้หักจากหักค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนมูลนิธิสิ่งแวดล้อมต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการประมูล CE ได้ทางแฟนเพจ และเว็บไซต์ เซ็นทรัล แบงคอก ครับ”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานดีดีที่ควรค่าแก่การเข้าร่วมชมจริงๆ โดยงาน “Melody Of Life 12 ONE TWO ทำ” จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 19 - อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับการเนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นพื้นที่ปล่อยของ ระเบิดความสนุกกันอย่างเต็มที่จากศิลปินกว่า 40 วง อาทิ Mild, นนท์ ธนนท์, The Parkinson, ว่าน ธนกฤต, แสตมป์, Scrubb, Flure, Lipta, Twopee Southside, Sqweez Animal, Slot Machine, บี พีระพัฒน์, Better Weather, Mean, The Yers, เอิ๊ต ภัทรวี, 2 Days Ago Kids, Marina, Tinn, PAAM, มิเกล, SLAPKISS, Stoondio, Aomsin, No One Else, เทป ดวงพร, NICECNX, Sixty Miles, Alyn, Nap A Lean, Funky Wah Wah, Whal & Dolph, มน Monik, แว่นใหญ่, Somkiat, TELEx TELEXs, De Flamingo, Pills, Three Man Down, Yented, Electric Neon Lamp, Dept, Taitosmith, Anatomy Rabbit ทั้งสองเวที Indoor และ Outdoor ให้ได้หลั่งอดรีนาลีนแห่งความสุขตั้งแต่เที่ยงวันจนถึง 4 ทุ่ม โดยสามารถติดตามรายะละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival/ หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ