คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
เราไปกัน Music Festival 2020

เราไปกัน Music Festival 2020

เสาร์ที่1 กุมภาพันธ์ 2020 ณ โอเอซิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 01 กุมภาพันธ์ 2563

  • สถานที่ : โอเอซิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

  • ราคาบัตร : 1,200 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เราไปกัน Music Festival 2020

กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก หากยังไม่รู้จะพาคู่รัก และผองเพื่อนไปไหน ลีโอ พรีเซนต์ “เราไปกัน Music Festival 2020” เทศกาลดนตรีแห่งความสุขที่จะพาคุณไปมันสนุกสุดเหวี่ยงต้อนรับวาเลนไทน์ ในวันที่ 1 เดือน 2 ปี 2020 ณ โอเอซิส รีสอร์ท แยกนางั่ว ทางขึ้นเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

เตรียมพบกับ เราไปกัน Music Festival 2020 เทศกาลดนตรีแห่งความสุข ที่จะพาคุณไปกิน-นอน-เที่ยว ที่เดียวจบ อยู่กันไปมันๆ 24 ชั่วโมง ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก เต็มอิ่มจุใจกับคอนเสิร์ตกว่า 12 ชั่วโมงเต็ม

หลากหลายอารมณ์ดนตรีทั้งเพลงรัก เพลงแร็ป และคนชอบร็อค มอบความสุขตั้งแต่บ่ายยันรุ่งเช้าด้วยศิลปินมากมาย อาทิ นนท์ ธนนท์, ตู่ ภพธร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, UrboyTJ, Slot Machine, ป๊อด Moderndog, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, Twopee Southside, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก, Mocca Garden และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยดีเจสุดมันให้คุณได้แดนซ์มันสุดเหวี่ยงอย่างจุใจ

นอกจากนี้ภายในงานยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านอาหารการันตีความอร่อย ลานจอดรถที่กว้างขวาง ห้องน้ำที่มากมาย พื้นที่กว้างให้คุณมันสุดเหวี่ยง และลานกางเต็นท์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณกิน-นอน-เที่ยว ที่เดียวจบ

ชักชวนพวกเราไป “เราไปกัน” ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 ณ โอเอซิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์ บัตรราคา 1,200 บาท พิเศษแพ็กเกจสุดคุ้ม บัตร 2 ใบ รวมเต๊นต์ 1 หลัง ราคาเพียง 2,900 บาท รีบซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Counter Service All Ticket ในเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาหรือ แอปพลิเคชั่น The Concert ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/raopaikunproject/ แล้วพบกับคอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเองมากที่สุด กอดคอคนข้างๆ แล้วบอกว่าเราไปกัน

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ