คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
My Way Party on Stage

My Way Party on Stage

เสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 26 ตุลาคม 2562

  • สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 5,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

My Way Party on Stage

ครั้งแรกของเมืองไทยปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลง แต่เป็น CONCERT + AFTER PARTY กับ "My Way Party on Stage" เปรี้ยวให้สุดกับงานที่รวมไอดอลของทุกเพศทุกวัยที่ยกทัพกันมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยง กับ มาช่า วัฒนพานิช, เบน ชลาทิศ, จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พล และอีกมากมาย ปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันแบบ Non Stop กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher และ โชว์สุดอลังการ Drag Race Thailand พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่คุณต้องซี้ดปากอย่างแน่นอน 

บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด / บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด / บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด / บริษัท อะไลฟ์ โปรเจ็ค จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ต My Way Party on Stage ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้องตัวพ่อยานแม่ของวงการที่สนุกที่สุดในสามโลก และปาร์ตี้สุดมันไว้ในงานเดียว กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพค อารีน่า ภายในงานพบกับโชว์สุดอลังการของศิลปินไอดอลของของทุกสาย ที่จะมาวาดลวดลายด้วยบทเพลงที่ชาวเรารักยิ่ง ให้โลกสะเทือน ไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิช และ เบน ชลาทิศ ที่จะมาโชว์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ปะทะสายแฟชั่นสุดล้ำเกินใครในสามโลกอย่าง จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พล 

สายเเดนซ์ต้องถูกใจกับครั้งแรกในรอบสิบปีของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ปะทะ แม่ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ที่ต้องลุกขึ้นเต้นกันสนั่นกันทั้งฮอลล์ พร้อมสนุกสนานกับการประชันฝีปาก ฟาดฝีเพลงของ มัม ลาโคนิค กับ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด แบบไม่มีใครยอมใคร เสริมทัพด้วยสาวเท่ ปุ๊-อัญชลี ที่ควง ซานิ มาทำให้คุณต้องกรี๊ด

สุดซี๊ดกับการรวมตัวของหนุ่มๆ ไล่ตั้งแต่กรุบๆ อย่าง SBFive และหล่อรุ่นใหญ่แบบ Season Five พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์กับพระเอกหนุ่มหล่อซิกแพคขวัญใจทุกสีที่คุณคาดไม่ถึง อย่างคู่จิ้นของ รักแห่งสยาม ที่มาร่วมฉลองครบรอบ 12 ปีของภาพยนตร์สำหรับชาวเรา รักแห่งสยาม ที่รับรองว่าต้องมีไม้เด็ดมาเซอร์ไพรส์อย่างเเน่นอน  

ปิดท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมัน กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจอดีกับอาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand ที่ขนเซตแต่เพลงฮิตๆ ฟิตติดชาร์ตสีรุ้งมาให้เต้นกันจนหมดเเรงกันไปข้างนึง

บัตรปกติเปิดจำหน่ายพร้อมกัน วันที่ 1 กันยายน 2562 บัตรราคา 1,500 บาท (นั่ง-ยืน) / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 5,000 บาท ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

การจัดงานครั้งนี้นอกจากจะมอบความสุข ความสนุกแล้ว ยังต้องการแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็น Friendly Destination คือเป็นประเทศที่เปิดรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ประเทศ เป็นการกระตุ้นและผลักดันให้ทุกกลุ่ม เกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น

พลาดไม่ได้!!! My Way Party on Stage งานที่มันที่สุดและเฟรนด์ลี่ที่สุดในรอบปี เคลียร์ทุกงานเททุกผู้ แล้วชวนแก๊งมาจอยกันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ประตูเปิด 18.30 เริ่มปาร์ตี้ 19.30 น.

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ