คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival

วันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า Phuket Outdoor Area

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 24 สิงหาคม 2562

  • สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า Phuket Outdoor Area

  • ราคาบัตร : 300 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival

ปรากฎการณ์ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้นใจกลางภูเก็ต

เบิร์ด กุลพงศ์ เตรียมจัดเทศกาลดนตรีเอาใจขาป๊อปแด๊นซ์

ดึงศิลปินทั้งไทยและเทศร่วมโชว์สร้างสีสันหลากหลาย

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีสำหรับ เบิร์ด-กุลพงศ์ บุนนาค ที่แฟนเพลงรู้จักกันดีในนาม เบิร์ดกะฮาร์ท ศิลปินดูโอ้ที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย ล่าสุดขอวางไมค์ฉายเดี่ยวชั่วคราว ลุยงานเบื้องหลัง ผันตัวเป็นผู้จัดเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองภูเก็ตในงาน Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัด ที่เจ้าตัวรับหน้าที่เป็นกรรมการผู้จัดการอยู่นั่นเอง

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival เป็นเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยคุณภูมิกิตติ์ รักแต่งาม นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และ คุณเบิร์ด กุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัดเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภูเก็ตและสร้างความหลากหลายทางดนตรี เพราะผู้ชมจะได้เต็มอิ่มไปกับดนตรีสไตล์ป๊อปแด๊นซ์จากศิลปินทั้งไทยและเทศมากมาย เช่น วง Who’s Bad สุดยอด Tribute band ชื่อดังจากต่างประเทศของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งการแสดงของเค้าสะกดสายตาคนมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นอเมริกา จีน บราซิล โรมาเนีย ต่อด้วยอีกหนึ่งสุดยอด Tribute band อย่าง IMMACULATE MADONNA จะนำคุณสู่ยานแม่นั่งไทม์แมชชีนทะลุกาลเวลาผ่านเพลงฮิตสุดคลาสสิคที่คุณคุ้นหูของราชินีเพลงป๊อปอย่าง มาดอนน่า ทางด้านศิลปินไทยเตรียมพบกับตัวพ่อแห่งวงการดนตรี เช่น บี พีระพัฒน์ , มิสเตอร์ทีม , ETC และ พาราด็อกซ์ เป็นต้น โดยการจัดเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ด้าน เบิร์ด กุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัด เผยว่า

เทศกาลดนตรีที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ผมพูดได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนเพลงของ ไมเคิล แจ็คสัน หรือ มาดอนน่าก็ดี ไม่อยากให้พลาด เพราะเค้ามาเต็ม จัดเต็มทั้งแด๊นเซอร์ คอสตูม อลังการมาก ด้านศิลปินไทยก็เป็นสุดยอดศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าผู้ชมจะต้องเต็มอิ่มมาก และที่สำคัญผมอยากกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวดภูเก็ตด้วย อยากฝากเทศกาลดนตรีดีๆครั้งนี้ อยากให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้มาร่วมสนุกไปด้วยกัน”

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival จัดขึ้นในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า Phuket Outdoor Area ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป บัตรราคา 300 บาท ซื้อบัตรได้ที่ WWW.ICONICPHUKETMUSIC.COM รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และ โรงพยาบาลป่าตอง

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ