คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Jeremy Zucker Live in Bangkok

Jeremy Zucker Live in Bangkok

อังคารที่ 10 กันยายน 2562 ณ นครินทร์ สเปซ

  • วันที่/เวลา : อังคาร, 10 กันยายน 2562

  • สถานที่ : นครินทร์ สเปซ

  • ราคาบัตร : 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Jeremy Zucker Live in Bangkok

คอปเปอร์และสโนวี่ ร่วมกับ วิจิคอร์ป ขอนำเสนอ ศิลปินนักร้องดาวรุ่ง กับเพลงฮิตอย่าง “come thru”  ที่มียอดคนดูทะลุ 100 ล้านวิว Jeremy Zucker จะมาเปิดคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ครั้งแรก กับบรรยากาศอบอุ่นและใกล้ชิดที่สุด ที่ นครินทร์ สเปซ ในวันที่ 10 กันยายน นี้ 

ศิลปินนักร้อง/แต่งเพลงที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ Jeremy Zucker ได้เริ่มปล่อย EP อย่างเป็นทางการครั้งแรกในปี 2015 กับ Beach Island และเริ่มมีแฟนเพลงกลุ่มเล็กๆ ค่อยๆ ติดตามงานของเขา หลังจากนั้นไม่นาน Jeremy Zucker ได้ปล่อย EP อย่าง Breathe ซึ่งโปรเจกต์นี้ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย จากผลงาน "Bout it" ซึ่งเขาก็มีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดหลังจากนั้น

ในปี 2016 Jeremy Zucker ได้ปล่อย EP ที่ 3 ที่ชื่อว่า Motions ที่ทำให้ ทั้งโลกได้รู้จักกับเขา และเป็น EP ที่สำเร็จที่สุดในทั้งสาม EP ที่ผ่านมา

หลังจากนั้น เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่อย่าง Republic Records ในปี 2017 และได้ปล่อย EP อย่าง idle กับบทเพลงดังอย่าง "talk is overrated" และเริ่มต้นปี 2018 ด้วยการปล่อย EP ล่าสุด glisten ซึ่งมีซิงเกิล เช่น "all kids are depressed" ซึ่งได้การตอบรับและได้ลงหนังสืออย่าง The New York Times ด้วย

Jeremy Zucker ได้เริ่มทัวร์โดยเล่นเปิดให้กับศิลปินอย่าง Lauv ที่อเมริกาและยุโรป และแน่นอน ตอนนี้เขาเริ่มทัวร์ด้วยตัวของเขาเอง รวมถึงการมาเมืองไทยในครั้งแรกครั้งนี้ กับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดอบอุ่นที่สุดครั้งแรกในเมืองไทย ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ที่ นครินทร์สเปซ ซื้อบัตรได้แล้วที่ Ticketmelon 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ