คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง”

เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง”

ศุกร์ที่ ๙ - ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 09 สิงหาคม 2562

  • สถานที่ : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน

  • ราคาบัตร : ๑,๒๐๐, ๑,๗๐๐, ๒,๒๐๐, ๒,๗๐๐ และ ๓,๒๐๐ บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง”

กลับมาบรรเลงบทเพลงสุดไพเราะให้ผู้ชมได้อิ่มเอมใจกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตวัฒนธรรมอารมณ์ดี คุณพระช่วยสำแดงสด ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ ๙ โดยการต่อยอดจาก รายการคุณพระช่วย ซึ่งออกอากาศมายาวนานกว่า ๑๕ ปี และในปีนี้จัดตรงกับวันแม่ ในชื่องานว่า เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง” เพื่อเชิดชูยุคทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีความรุ่งเรืองทัดเทียมนานาประเทศ

โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านบทเพลงร่วมสมัย เพลงคลาสสิกที่ไม่มีวันตาย บรรเลงกี่ครั้งก็เพราะจับใจไม่รู้ลืม ทั้งบทเพลงสุดอมตะ จากโคลงกลอนที่ได้รับความนิยม เรื่องราววรรณกรรม จากนโยบายการสร้างชาติ ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์หลากหลายเรื่อง ในแต่ละยุค แต่ละสมัย ผสมผสานกับการบรรเลงดนตรี แบบไทยเดิมสมัยต้นรัตนโกสินทร์ วงปี่พาทย์ ระนาดเอก วงดนตรีร่วมสมัยที่รับวัฒนธรรมเครื่องสายจากฝรั่งเป็นวงบรรเลงออร์เคสตรา เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

คอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง” นำทีมความสนุกโดย ๒ พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการคุณพระช่วย เท่ง เถิดเทิง, พัน พลุแตก พร้อมด้วยศิลปินที่มาถ่ายทอดบทเพลงไพเราะในแต่ละยุค กบ ทรงสิทธิ์, อาร์ม กรกันต์, ปุ้ย ดวงพร, แนน สาธิดา, นัน อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ ๖, เต้ย จักริน (เต้ย ไมค์ทองคำ) และเฮฮาสนุกสนานไปกับ ๓ น้า จำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง, น้านงค์, น้าพวง  ร่วมกับวงคุณพระช่วยออร์เคสตรา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คือเป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องดนตรีฝรั่ง และดนตรีไทยในหลากหลายการบรรเลงได้อย่างลงตัว และรายได้จากการจำหน่ายบัตรในรอบวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๓๐ น. จะมอบให้กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์

 

พร้อมสำแดงสด ในวันที่ ๙ - ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ จำนวน ๖ รอบ

รอบเวลา ๑๓.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๒.๐๐ น.)

รอบเวลา ๑๘.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๗.๐๐ น.)

ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน

บัตรราคา ๑,๒๐๐, ๑,๗๐๐, ๒,๒๐๐, ๒,๗๐๐ และ ๓,๒๐๐ บาท   

จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ