คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Leo Presents “Water War Music Fest”

Leo Presents “Water War Music Fest”

วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ Live Park Rama 9

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 24 สิงหาคม 2562

  • สถานที่ : Live Park Rama 9

  • ราคาบัตร : 2,000 บาท/3,000 บาท /4,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Leo Presents “Water War Music Fest”

ถึงแม้จะเป็นฤดูฝน แต่ล่าสุดทางค่ายเพลง GMM Grammy ก็ได้มาพร้อมเทศกาลดนตรี Leo Presents “Water War Music Fest” ที่มาพร้อมศิลปินฮิปฮอปและร็อคอย่าง โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต),  Twopee Southside (โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ), Thaitanium, UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ), Slot Machine, Clash, Lomosonic, Paradox และ Zeal  รวมถึงศิลปินหน้าใหม่อย่าง Tilly Birds, Taitosmith, Last Fight For Finish, R-Sorraping และ Girlfriend For Rent 

นอกจากการแสดงแล้วทุกคนยังจะได้สนุกไปกับบรรยากาศของเทศกาลดนตรีนี้ที่ได้เนรมิตรให้เป็นดินแดนแห่งน้ำและไฟรวมกันที่นี่ที่เดียวได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานถูกสร้างให้เป็นอุโมงค์ลึกลับเพื่อพบกับ Monster Stage เวทีมังกรมหึมายาวกว่า 60 เมตร พร้อมด้วย ดินแดนน้ำ หรือ Wet Zone ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้พ่นน้ำ เพื่อทำให้ทุกคนได้เปียกแบบทุกอณู แถมยังมีความสนุกจาก Big Water Slider และ Water Racing Slider และ ดินแดนไฟ หรือ Dry Zone ที่ถูกตกแต่งให้เต็มไปด้วยต้นไม้ไฟเรืองแสงสุดอลังการยามค่ำคืน บวกกับความสนุกในการสาดสีสัน แต่งหน้า และบอดี้เพ้นท์ให้ Glow in the Dark เพื่อทำให้การถ่ายรูปของทุกคนสนุกกว่าทุกครั้ง

ใครที่ฟังเพลง "ดับดวงอาทิตย์" (Shut Down The Sun) แล้วอยากเข้าร่วมงาน Leo Presents “Water War Music Fest” ในวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ Live Park Rama 9 สามารถซื้อบัตรราคา 2,000 บาท/3,000 บาท /4,000 บาทและเเพ็คเกจกรุ๊ป 16,000 บาท ได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา โดยในวันนี้ (5 กรกฎาคม) แฟนๆ สามารถซื้อบัตร Early Bird ในราคาพิเศษด้วย

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ