คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Wet Rock Music Festival

Wet Rock Music Festival

วันศุกร์และเสาร์ที่ 28-29 มิถุนายน 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 28 มิถุนายน 2562

  • สถานที่ : สิงห์ปาร์ค เชียงราย

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Wet Rock Music Festival

เฟสคอนเสิร์ตท้าฝน! มาแล้ว ใครไม่เปียกมางานนี้ได้เปียกแน่นอน เพราะงานนี้ขนทัพศิลปินร็อคระดับเทพของเมืองไทย อาทิ Clash, Paradox, Zeal, Big Ass, Silly Dax, Ebola, Retrospect, Sweet Mullet, The Raven Doll, Weed Bomb, Biw Jaroonvit และ Jesse มาสาดความมันกันแบบจัดเต็ม กับเทศกาลร็อคเฟสยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ กับคอนเสิร์ต Leo presents Wet Rock Music Festival ฉีกทุกความร็อคที่เคยมี เพราะว่าที่นี่ทุกคนจะได้ "มันส์ ร็อค สาด" มันส์แบบเปียกฉ่ำกันถ้วนหน้า กับมิวสิคเฟสบนพื้นที่ที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สำหรับบัตรเข้างาน ราคา 299 บาท(สามารถเข้าได้ 2 วัน) พิเศษกับโปรโมชั่น 4 จ่าย 3 เพียงราคา 897 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ counter service ALL Ticket ใน 7-eleven ทุกสาขา และ ร้านค้าภายในสิงห์ปาร์ค เชียงราย กำบัตรให้แน่น เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปมันส์กันให้ชุ่มฉ่ำ ในวันที่ 28-29 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 - 23.00 น. ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

นอกจากนี้ยังพบกิจกรรมสุดมันอื่นๆ อีกมากมายใน สิงห์ปาร์ค เชียงราย อาทิ "มันส์ เปียกกว่า" กับเครื่องเล่นสไตล์ inflatable บนน้ำให้คุณพิชิตด่านโหด พร้อมพบกับไฮไลต์ "เสือพ่นน้ำ" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Facebook : Singha Park Chiangrai

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ