คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Daniel Caesar Live in Bangkok

Daniel Caesar Live in Bangkok

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 25 กรกฎาคม 2562

  • สถานที่ : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 2,600 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Daniel Caesar Live in Bangkok

 

ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับแฟนเพลงชาวไทย ที่จะได้ดูคอนเสิร์ตของศิลปินคุณภาพอย่าง Daniel Caesar ซึ่งเป็นสตาร์แห่งวงการอาร์แอนด์บีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ เจ้าของเพลงดังอย่าง “Best Part”, “Get You”, “We Find Love” และ “Street Car” การันตีรางวัล Grammy Awards ปี 2019 ในสาขา Best R&B Performance มาครอง

นักวิจารณ์หลายสํานักได้ลงความเห็นว่าเสียงของ Daniel Caesar คือเสียงจากสวรรค์ อีกทั้งยังมีความสามารถในการแต่งเพลงที่สุดยอด ผลงานการร้องและเขียนเพลงอย่าง “Best Part” คืองานที่จะเป็นเพลงอาร์แอนด์บีขึ้นหิ้งต่อไปในอนาคต นอกจากนั้น Daniel Caesar ยังประสบความสําเร็จอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องอัลบั้มแรกของเขาอย่าง Freudian เมื่อปี 2017 ที่ขึ้นถึงอันดับที่ 6 ใน Billboard R&B Chart รวมถึงเข้าชิง Grammy Awards สาขา Best R&B Album ปี 2018 อีกด้วย  

โดยคุณ สมิทธิ เพียรเลิศ โปรโมเตอร์แห่ง The VERY Company กล่าวสรุปถึงความเป็นสุดยอดไว้ว่า “Daniel Caesar เป็นตัวอย่างของศิลปินที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า เพลงคุณภาพ เพลงชั้นเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องเป็นงานที่เคร่งเครียด ฟังยากเสมอไป ฝีไม้ลายมือ ตลอดจนเสียงร้องของเขามีมาตรฐานที่สูงมาก แต่ตอบโจทย์คนฟังทั่วไปได้ดี ไม่แปลกใจที่ Daniel จะกลายเป็นศิลปินอาร์แอนด์บีรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดในเวลาไม่กี่ปี ในอนาคตเมื่อเขาเป็นรุ่นใหญ่ของสายอาร์แอนด์บี ตอนนั้นการจะดูเขาแสดงสดเนี่ย คงไม่ง่ายแน่ๆ อย่าลืมมาเจอกันนะครับ 25 กรกฎาคมนี้ กับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของ Daniel Caesar”  

Singha Corporation presents Daniel Caesar Live in Bangkok จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 2,600 บาท จำหน่ายแล้วทาง Ticketmelon โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้ ทอม อิศรา มาเล่นเปิดให้อีกด้วย จัดโดย Demeter Corporation และ The VERY Company

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ