คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
YAEJI presented by MY BEER

YAEJI presented by MY BEER

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ Glowfish สาทร

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 18 กรกฎาคม 2562

  • สถานที่ : Glowfish สาทร

  • ราคาบัตร : 1,200 / 1,100 / 990 (Sold Out) บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

YAEJI presented by MY BEER

สิ้นสุดการรอคอย YAEJI สาวแสบจากบรู๊คลิน กับโชว์แรกของเธอในไทยที่งาน YAEJI presented by MY BEER

เตรียมพบกับดีเจ/โปรดิวเซอร์สาวอเมริกัน เชื้อสายเกาหลีใต้ Lee Yaeji หรือ Kathy Lee วัย 25 ปี ที่โด่งดังจากการไปเปิดเพลงใน Boiler Room ในปี 2017 และหยิบเพลงฮิตของ Drake อย่าง "Passionfruit" มารีมิกซ์ผสมผสานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จำพวกเฮาส์ เข้ากับฮิปฮอปในสไตล์ของเธอได้อย่างลงตัว จนต่อมาเธอก็ได้รับความสนใจในซีนดนตรีเอเชียนอเมริกัน ทำให้ถูกชักชวนมาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง 88 Rising ที่ปั้นศิลปินมาดกวนทั้ง Rich Brian และ Joji ให้ดังเป็นพลุแตกมาแล้ว

หลังจากนั้น YAEJI ก็ถูกพูดถึงขึ้นเรื่อยๆ จากซิงเกิล "Drink I'm Sippin On" และเพลงเท่ๆ อย่าง "Raingurl" ที่ทำให้ใครต่อใครต้องร้องตามเพลงสุดแสนจะติดหูและชวนเต้นเพลงนี้ ส่งให้ EP2 ของเธอได้รับความนิยมมากๆ จนเมื่อปีที่แล้วเธอได้ไปแสดงที่เทศกาลดนตรี Coachella พร้อมออกซิงเกิ้ลล่าสุด "One More Time"

ไม่เพียงแต่ผลงานเพลงของเธอที่ถูกจับตามอง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และความเป็นอเมริกันเอเชียนก็ทำให้นิตยสารชื่อดังหลายเจ้าทั้ง Pitchfork, Vogue, the Fader, Wired เข้าไปพูดคุยกับเธอมาแล้ว และเธอก็ติดอันดับบุคคลที่น่าสนใจในปี 2018 ของ Dazed 100 ด้วย

อย่าพลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งในปาร์ตี้สุดร้อนแรงของผู้หญิงคนนี้ที่งาน YAEJI presented by MY BEER จัดโดย HUH? วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ Glowfish สาทร บัตรเฟส 1 ราคา 990 บาทนั้นได้ขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว เหลือบัตรเฟส 2 ราคา 1,100 บาท และ เฟส 3 ราคา 1,200 บาท ซื้อได้ที่ ticketmelon.com งานนี้ไม่แบ่งโซนและไม่จำกัดอายุแต่อย่างใด

 

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ