Songkran Color Splash

Songkran Color Splash

วันที่ 12 -15 เมษายน 2562 ณ Motor Spotrs Land (แดนเนรมิตเก่า)

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 12 เมษายน 2562

  • สถานที่ : Motor Spotrs Land (แดนเนรมิตเก่า)

  • ราคาบัตร : 1 วัน 900 บาท / 4 วัน ราคา 3000 บาท / VIP 1 วัน 1800 บาท / 4 วัน 5,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Songkran Color Splash

ตูน บอดี้แสลม นำทัพศิลปิน กว่า 12 ชีวิต ระเบิดความมันช่วงสงกรานต์ ที่กรุงเทพ ปลุกแดนเนรมิตให้กับมามีชีวิตอีกครั้ง วันที่ 12-15 เมษายนนี้ ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า)

 


บริษัท เยส ครีเอชั่น จำกัด เนรมิตพื้นที่กว่า 4 หมื่นตารางเมตร จัดงาน Songkran Color Splash งานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร ที่จะเล่นน้ำ และสาดสีซึ่งถือว่าเป็นการเล่นครั้งแรก พร้อมมันส์ไปกับเสียงเพลงจากศิลปินแถวหน้าของประเทศ ณ Motor Spotrs land หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ แดนเนรมิต สวนสนุกในตำนาน ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขนทัพศิลปินกว่า 12 ชีวิต มามอบความสุข และร่วมเล่นน้ำไปพร้อมกันแฟนๆ โดยแต่ละวันจะมีแนวดนตรีแตกต่างกันไป

เริ่มด้วย วันที่ 12 เมษายน แนว HipHop ที่ ได้ศิลปินแร็ปเปอร์ตัวพ่ออย่าง โจอี้บอย, Urboy TJ , P-hot

ส่วน 13 เมษายน สนุกสนานกับเพลงลูกทุ่ง พบ จินตรา พูนลาภ เจ้าของเพลงฮิต "เต่างอย", อาภาพร นครสวรรค์, กระแต กระต่าย อาร์สยาม DJ Trasher

ส่วน วันที่ 14 เมษายน มาสนุกกับแนวป็อปแดนซ์กับศิลปินสายโยกเบอร์ต้นๆของเมืองไทย อย่าง ทาทา ยัง, ฮั่น อิสริยะ, พีท พล

ปิดท้ายด้วย วันที่ 15 เมษายน พบกับวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่นำทีมโดย ตูน บอดี้แสลม , กวาง AB Normal และ เอ๊ะ จิรากร ซึ่งนอกจากในงานจะได้มันส์ไปกับศิลปินแล้ว ยังมีการเล่นน้ำแบบ 360 องศา เรียกว่าชุ่มฉ่ำกันแบบทั่วถึง และยังมีการสาดสีซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เล่นไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อตอนรับเทศกาลสงกรานต์ในครั้งนี้

 

33980


สงกรานต์นี้ มาเล่นน้ำ สาดสี กันที่ แดนเนรมิต ในงาน Songkran Color Splash เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Event Pop และ All Ticket ทุกสาขา บัตรราคา 1 วัน 900 บาท / 4 วัน ราคา 3000 บาท / VIP 1 วัน 1800 บาท / 4 วัน 5,500 บาท โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkrancolorsplash

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ