คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา

TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา

เสาร์ที่ 11 และ อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 11 พฤษภาคม 2562

  • สถานที่ : โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

  • ราคาบัตร : 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมชมและทำบุญกับ “TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา”  นำโดย โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน มารับหน้าที่เป็นมิวสิคไดเรกเตอร์ พร้อมทั้งชวนเชิญศิลปินดารา นักร้องคุณภาพ อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม / วินัย พันธุรักษ์ และวง The Sound of Siam / ป๊อด ธนชัย / นนท์ ธนนท์ / ปุ๊ อัญชลี / เชียร์ ฑิฆัมพร / ภณ ณวัสน์ / เต้ย พงศกร / ปุ้ย ดวงพร / KU Wind Symphony / Aya Takazawa (Japan) / Ueda Masaki & Yoshie N. (Japan) / Richard Jackson จัดขึ้น 3 รอบการแสดง ได้แก่ วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 รอบ 14.00-16.00 น. (Sold Out) และรอบ 19.00-21.00 น. วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562  รอบ 15.00-17.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์     

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “ทำไม Timeless Concert จึงจะเป็น Concert ที่ดีงาม และจะดีที่สุดแห่งปี ดนตรีเป็นสื่อ เป็นเสียงของหัวใจ ในแต่ละ Moment แห่งชีวิต ทุกๆ ช่วงเวลาสำคัญๆ ในชีวิต ดนตรี กวี ทำนอง บทเพลงจะถูกเรียกขานอยู่ในใจ ความเป็นไป การเติบโตในแต่ละช่วงวัย ความสุข เศร้า เหงา และรัก จึงมีดนตรี ทำนองและเพลงอยู่เป็นเพื่อนใจในทุกห้วงเวลา... ดนตรีที่อยู่เหนือกาลเวลา... เป็นคำเรียกขานที่ถูกต้องที่สุดของ คอนเสิร์ตนี้จะมีแต่เพลงที่ดีที่สุด โดนใจที่สุด บรรเลงโดยวงดนตรีที่ดีที่สุด นักร้อง ศิลปินที่ใช่ที่สุด รักที่สุด การเรียงร้อยบทเพลงที่ Smooth ทุกวินาที ที่สุดของที่สุดจะอยู่ใน 2 ชั่วโมงแห่งการชมดนตรี และที่มากกว่านั้นคือสิ่งที่เป็นที่สุดของงานนี้ คือเราจะได้ร่วมทำบุญ 100% ทุกบาท ทุกสตางค์จากการซื้อบัตรของทุกท่าน (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ) ร่วมบริจาค 100% ให้กับศิริราชมูลนิธิ ในการสร้างอาคารนวมินทร์ และซื้อเครื่องมือแพทย์ การร่วมด้วย ช่วยกัน ด้วยความรัก ความศรัทธาจึงถือเป็นที่สุดในการอยู่ใน Concert “เหนือกาลเวลาครั้งนี้”  ต้องขอบพระคุณด้วยหัวใจไปยัง บริษัท น้ำมัน อพอลโล (ไทย) จำกัด ที่มอบความรักความเมตตานี้ให้คอนเสิร์ตแห่งความรัก เหนือกาลเวลานี้เกิดขึ้นได้ และจะสำเร็จลงได้อย่างสมบูรณ์ด้วยความเมตตาจากทุกท่าน ที่รักดนตรี รักและสนับสนุนกันและกัน... ทุกอรรถรสของดนตรี ความสนุก สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งการบรรเลง concert และบทเพลงเหนือกาลเวลา “Timeless Concert”

สำหรับแฟนเพลง เตรียมพบกับคอนเสิร์ต  TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลงและศิลปะเหนือกาลเวลา บัตรเข้าชมการแสดง ราคา 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ซื้อได้ที่ All Ticket ในร้าน 7-eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ (รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศิริราช มูลนิธิ)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ