คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
HAVE YOU HEARD? : Thundercat Live! by MY BEER

HAVE YOU HEARD? : Thundercat Live! by MY BEER

อังคารที่ 9 เมษายน 2562 ณ Live Arena RCA

  • วันที่/เวลา : อังคาร, 09 เมษายน 2562

  • สถานที่ : Live Arena RCA

  • ราคาบัตร : 1,400 (Early Bird) / 1,600 (Phase 1) / 1,800 (Phase 2)

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

HAVE YOU HEARD? : Thundercat Live! by MY BEER

หากใครยังติดใจในกรู๊ฟสุดละมุนหู HAVE YOU HEARD? จัดให้อย่างต่อเนื่อง กับดนตรีคุณภาพโดยศิลปินมากความสามารถ Thundercat กับงาน HAVE YOU HEARD? : Thundercat Live! by MY BEER 

ชื่อเสียงเรียงนามที่แท้จริงของเขาก็คือ Stephen Bruner นักร้องและมือเบสจากลอสแอนเจลิส แต่ที่ทั่วโลกรู้จักคงหนีไม่พ้นชื่อ Thundercat ผู้โด่งดังสุดขีดจากอัลบั้ม Drunk กับอาร์ตเวิร์กชายที่โผล่หน้าพ้นผิวน้ำขึ้นมาแค่ดวงตาอันฉงนสนเท่ห์ที่หลายคนคุ้นตากันดี มากไปกว่านั้นไลน์เบสหนึบหนับจากเพลง "Show You the Way" และ "Theme Changes" ก็ยังตรึงใจนักฟังเพลงทุกคนได้อย่างอยู่หมัด รวมถึงส่วนผสมทางดนตรีอันหลากหลายแนวจากวัฒนธรรมผิวสีที่ลงตัวสุดๆ การเรียบเรียงที่คาดไม่ถึง และรสชาติใหม่ๆ ที่อร่อยหูแท้

Bruner เริ่มเล่นเบสตั้งแต่ 4 ขวบ จากการที่ครอบครัวของเขาก็เป็นนักดนตรีแทบทั้งสิ้น ตั้งแต่พ่อของเขา Ronald Bruner เป็นมือกลองให้ The Temptations และ Diana Ross ส่วนน้องชายของเขา (ชื่อเดียวกับพ่อ) ก็ตีกลองให้กับ Kendrick Lamar และ Kamasi Washington ส่วนตัวเขาเองก็กลายมาเป็นมือเบสให้กับศิลปินดังทั้ง Erykah Badu และ Flying Lotus มาแล้ว แต่รู้หรือไม่ สมัยวัยรุ่น Bruner กลับเคยเล่นในวงแนวแธรชเมทัลอย่าง Suicidal Tendencies ก่อนจะผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างที่เราได้ฟังกันในทุกวันนี้

อัลบั้ม Drunk บรรจุ 23 เพลงสุดแสนตราตรึงกับลูกเล่นที่ทำให้เราเพลิดเพลินกับความเปลี่ยนแปลงในทุกๆ แทร็ค ครบรสทั้งโซลแท้ๆ, นีโอโซล, แจ๊ส, อาร์แอนด์บีร่วมสมัย ไปจนถึงฮิปฮอป เขาได้ชวนศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานในอัลบั้มนี้ทั้ง Kendrick Lamar, Pharrell, Michael McDonald, Kenny Loggins, Wiz Khalifa, Kamasi Washington และ Flying Lotus ซึ่งอัลบั้มนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นผลงานที่ดีที่สุดของปี 2017 และได้เป็นอัลบั้มแนะนำแห่งปี 2017 โดยสถานี BBC 6 Music อีกด้วย

พบกับ HAVE YOU HEARD? : Thundercat Live! by MY BEER วันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 ณ Live Arena RCA ขายบัตรแล้ววันนี้ทาง ticketmelon.com บัตร Early Bird ขายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้กำลังจำหน่ายบัตร Phase 1 ราคา 1,400 บาท อยู่ ส่วน Phase 2 ราคา 1,800 บาท

 

#MYBEER #HYHBKK #ThundercatBKK

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ